4 mẫu tủ để đồ cá nhân cho trẻ được ưu chuộng nhất hiện nayThông thường, tủ locker dùng đựng đồ cá nhân tại các công ty, khu công nghiệp, trường học hay làm tủ gửi đồ ở các trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện... Ngày nay, trong các trường học thì tủ để đồ cá nhân cho trẻ đã trở thành thiết bị trường học không thể thiếu, thiết kế tủ có kích thước phù hợp với học sinh mầm non, tiểu học ...

5 mẫu tủ để đồ cá nhân cho trẻ được ưu chuộng nhất hiện nay

Tủ đựng đồ cá nhân cho trẻ, được làm bằng chất liệu thép bền dày có chìa khóa ngăn tủ riêng rất tiện lợi để bảo quản đồ dùng cá nhân như : quần áo, cặp sách ... Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hoàn toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

4 mẫu tủ để đồ dùng cá nhân cho trẻ

1. Tủ đề đồ cá nhân cho trẻ TMG983-6K

Tủ để đồ cá nhân cho trẻ Hòa Phát TMG983-6K thuộc dòng tủ sắt sơn tĩnh điện dành cho các trường mẫu giáo, trường tiểu học, .... được sản xuất bởi công ty CP Nội Thất Hòa Phát, trực thuộc tập đoàn Hòa Phát. Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hoàn toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tủ để đồ cá nhân cho trẻ với chất liệu sắt sơn tĩnh điện mầu xanh chống ẩm, han rỉ, nấm mốc chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường. Tủ có kích thước: W1807 x D350 x H1132 mm,tủ một khối chữ nhật gồm 18 ngăn, kích thước phù hợp cho học sinh mẫu giáo, tiểu học. Trên mỗi cánh có 1 khóa locker và 1 núm tay nắm. Tủ locker được sơn cẩn thận trên dây chuyền công nghiệp cao nên hoàn toàn thích hợp để sử dụng với mọi điều kiện môi trường sử dụng. Tủ để đồ cá nhân cho trẻ của Hòa Phát hiện đã và đang được tin dùng trong khắp các trường học trên cả nước.

Tủ đề đồ cá nhân cho trẻ TMG983-6K

2. Tủ để đồ cá nhân cho trẻ TMG983-5K

Tủ để đồ cá nhân cho trẻ TMG983-5K sơn tĩnh điện mầu xanh chống ẩm, han rỉ, nấm mốc chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường. Tủ một khối chữ nhật có kích thước: W1510 x D350 x H1132 mm, gồm 15 ngăn, kích thước phù hợp cho học sinh mẫu giáo, tiểu học. Trên mỗi cánh có 1 khóa locker và 1 núm tay nắm, tủ được sơn cẩn thận trên dây chuyền công nghiệp cao nên hoàn toàn thích hợp để sử dụng với mọi điều kiện môi trường sử dụng. Tủ để đồ cá nhân cho trẻ TMG983-5K thuộc dòng tủ sắt dành cho các trường mẫu giáo được sản xuất bởi công ty CP Nội Thất Hòa Phát, trực thuộc tập đoàn Hòa Phát. Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hòan toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Tủ để đồ cá nhân cho trẻ TMG983-5K

3. Tủ đề đồ cá nhân cho trẻ TMG983-4K

Tủ để đồ cá nhân cho trẻ Hòa Phát TMG983-4K thuộc dòng tủ sắt sơn tĩnh điện dành cho các trường mẫu giáo, trường tiểu học, .... được sản xuất bởi công ty CP Nội Thất Hòa Phát, trực thuộc tập đoàn Hòa Phát. Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hoàn toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tủ để đồ cá nhân cho trẻ với chất liệu sắt sơn tĩnh điện mầu xanh chống ẩm, han rỉ, nấm mốc chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường. Tủ có kích thước: W1213 x D350 x H1132 mm, tủ một khối chữ nhật gồm 12 ngăn, kích thước phù hợp cho học sinh mẫu giáo, tiểu học. Trên mỗi cánh có 1 khóa locker và 1 núm tay nắm. Tủ locker được sơn cẩn thận trên dây chuyền công nghiệp cao nên hoàn toàn thích hợp để sử dụng với mọi điều kiện môi trường sử dụng. Tủ để đồ cá nhân cho trẻ của Hòa Phát hiện đã và đang được tin dùng trong khắp các trường học trên cả nước.

Tủ đề đồ cá nhân cho trẻ TMG983-4K

4. Tủ đề đồ cá nhân cho trẻ của Hòa Phát TMG983-3K

Tủ để đồ cá nhân cho trẻ TMG983-3K sơn tĩnh điện mầu xanh chống ẩm, han rỉ, nấm mốc chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường. Tủ một khối chữ nhật có kích thước: W916 x D350 x H1132 mm, gồm 9 ngăn, kích thước phù hợp cho học sinh mẫu giáo, tiểu học. Trên mỗi cánh có 1 khóa locker và 1 núm tay nắm, tủ được sơn cẩn thận trên dây chuyền công nghiệp cao nên hoàn toàn thích hợp để sử dụng với mọi điều kiện môi trường sử dụng. Tủ để đồ cá nhân cho trẻ TMG983-3K thuộc dòng tủ sắt dành cho các trường mẫu giáo được sản xuất bởi công ty CP Nội Thất Hòa Phát, trực thuộc tập đoàn Hòa Phát. Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hòan toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Tủ đề đồ cá nhân cho trẻ của Hòa Phát TMG983-3K

Tủ để đồ cá nhân cho trẻ cũng là một cách tuyệt vời để cung cấp cho học sinh, sinh viên của bạn một số trách nhiệm. Mà chỉ có thể là một điều tốt. Nếu học sinh của bạn phát triển và tiến bộ trưởng thành. Học sinh cần được dạy ngay về tầm quan trọng của việc chịu trách nhiệm về hành động của mình.


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678