Tủ đựng file (6 Sản phẩm)

ĐẶC ĐIỂM TỦ ĐỰNG FILE HOÀ PHÁT

Tủ đựng file Hòa Phát là một bộ sưu tập các sản phẩm tủ sắt chuyên dụng để lưu trữ tài liệu và vật dụng. Với thiết kế đẹp mắt, tiện lợi và đa dạng về kích thước và tính năng, các sản phẩm trong danh mục này đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của nhiều đối tượng khác nhau.

Tủ đựng file Hòa Phát được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền và chắc chắn cho sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều có khóa an toàn, giúp bảo vệ tài liệu bên trong khỏi mất mát hoặc trộm cắp. Ngoài ra, các tủ còn được trang bị khóa tay, tay nắm và bánh xe giúp dễ dàng di chuyển và sắp xếp sản phẩm theo ý muốn.

Với đa dạng kích thước từ nhỏ đến lớn, tủ đựng file Hòa Phát có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ của nhiều người dùng khác nhau. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn được tích hợp nhiều tính năng khác nhau như khay trượt, ngăn kéo, cánh mở và kệ sách, giúp người dùng sắp xếp và lưu trữ tài liệu và vật dụng một cách tiện lợi và khoa học.

Danh mục "Tủ đựng file Hòa Phát" là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, gia đình và các cá nhân có nhu cầu lưu trữ tài liệu và vật dụng trong không gian hạn chế. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, tính năng tiện lợi và thiết kế đẹp mắt, tủ đựng file Hòa Phát chắc chắn sẽ làm hài lòng người dùng khó tính nhất.

ĐẶC ĐIỂM TỦ ĐỰNG FILE HOÀ PHÁT

- Chất lượng sản phẩm cao: Tất cả các sản phẩm của Hòa Phát đều được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và độ chắc chắn.

- Thiết kế đa dạng: Tủ đựng file Hòa Phát có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu lưu trữ của nhiều đối tượng khác nhau.

- Tiện lợi và đa năng: Tủ đựng file Hòa Phát được trang bị nhiều tính năng tiện ích như khay trượt, ngăn kéo, giúp sắp xếp và lưu trữ tài liệu và vật dụng một cách khoa học và tiện lợi.

- An toàn và bảo mật: Tất cả các sản phẩm tủ đựng file Hòa Phát đều được trang bị khóa an toàn để bảo vệ tài liệu và vật dụng bên trong khỏi mất mát hoặc trộm cắp.

- Thẩm mỹ cao: Thiết kế của tủ đựng file Hòa Phát có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt và phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.

Mua tủ đựng file chính hãng Hoà Phát ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua tủ đựng file Hoà Phát cần lưu ý những điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Hoaphat.net hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550 5888


Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá
Tủ File TU15F

Tủ File TU15F

3.777.000 VNĐ

Tủ File TU10F

Tủ File TU10F

2.825.000 VNĐ

Tủ File TU7F

Tủ File TU7F

2.236.000 VNĐ

Tủ File TU4F

Tủ File TU4F

3.724.000 VNĐ

Tủ File TU3F

Tủ File TU3F

3.221.000 VNĐ

Tủ File TU2F

Tủ File TU2F

2.696.000 VNĐ