Bàn giám đốc Sơn PU (27 Sản phẩm)

Đặc điểm bàn giám đốc sơn PU

Bàn giám đốc Hoà Phát sơn PU có những đặc điểm vượt trội và khác biệt nhờ sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bàn được làm từ gỗ công nghiệp, bề mặt được phủ trực tiếp một lớp sơn PU ( polymer dùng để đánh bóng và bảo vệ đồ gỗ ) có tấm PVC được dán ở phần ngồi viết, trang trí các đường vân NU và ốp lát bề mặt cẩn thận. Bàn có thiết kế trang trí tỉ mỉ, vừa mang lại sự sang trọng, lịch sự cho căn phòng vừa đem đến sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng.

Bàn giám đốc Hoà Phát sơn PU có màu sắc thật như gỗ tự nhiên, bàn văn phòng cũng có được độ bám dính tốt, độ cứng cao, chống chịu được thời tiết và luôn giữ được màu theo thời gian.

Mua bàn giám đốc Sơn PU chính hãng Hoà Phát ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi bàn giám đốc Sơn PU Hòa Phát cần lưu ý những điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Hoaphat.net hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550.5888


Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá