Ghế công nhân (20 Sản phẩm)

Đặc điểm ghế đôn Hoà Phát

Ghế đôn Hòa Phát cho bếp ăn tập thể là lựa chọn hàng đầu tại các nhà ăn tại văn phòng hay các nhà hàng, quán ăn,... mà còn rất được ưa chuộng bởi các canteen, sử dụng kết hợp hoàn hảo với các sản phẩm bàn ăn công nghiệp. Có thiết kế đơn giản nhất trong số các loại ghế của nội thất Hòa Phát. Ghế đôn Hòa Phát được sử dụng chủ yếu tại các phòng ăn, đặc biệt là các phòng ăn lớn, phòng khám, phòng thí nghiệm… Ghế đôn inox  gồm 4 chân, làm bằng thép ống sơn tĩnh điện. Chân ghế đôn có các nút da bọc để tăng ma sát cho ghế. Mặt ngồi ghế hình tròn cũng là inox hoặc làm từ giả da bọc đệm mút. Một số mẫu ghế có phần chân gấp, có thể gấp gọn. Ghế đôn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích. Ghế đôn Hoà Phát trọng lượng nhỏ nhưng chịu được trọng lượng lớn. Độ bền cao, màu sắc ghế sáng sủa, hiện đại, thích hợp nhiều không gian, tính ứng dụng cao, có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau.

Mua ghế công nhân chính hãng Hoà Phát ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua ghế công nhân Hòa Phát cần lưu ý những điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Hoaphat.net hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 0917.311.386 - 0934.534.777- 0973.37.5668

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá