Showroom Nội Thất Hòa Phát Được Ủy Quyền Tại Hà NộiShowroom chính hãng của Nội Thất Hòa Phát ở đâu? Đó là câu hỏi của khá nhiều khách hàng đã đặt ra cho chúng tôi. Tất nhiên, điều này xảy ra cũng bởi vì thị trường có quá nhiều cửa hàng trưng bày sản phẩm và tất nhiên là ai cũng nhận rằng mình là chính hãng.

Đôi khi cùng một sản phẩm nhưng lại có giá thành chênh nhau quá nhiều, khiến cho quý khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn và mua sản phẩm của chúng tôi.
Sở dĩ việc này xảy ra bởi vì công ty Nội Thất Hòa Phát không hề cung cấp hàng trực tiếp tới tay khách hàng, mà chỉ cung cấp phân phối qua các kênh đại lý được ủy quyền. Nên các cửa hàng nhỏ lẻ thường tự nhập hàng tại hệ thống đại lý cấp 1 nội thất Hòa Phát để phân phối khiến giá thành sản phẩm đội lên rất nhiều qua nhiều cầu.

Tiêu chuẩn chứng minh Đại Lý Chính Hãng Nội Thất Hòa Phát là gì?

-    Đối với các đại lý, để có thể trở thành đại lý phân phối chính hãng cấp 1 của Công ty CP Nội Thất Hòa Phát thường phải được trải qua khá nhiều năm kinh doanh sản phẩm của công ty để chứng minh năng lực và uy tín của bản thân.
-    Quy trình kiểm tra khá nghiêm ngặt nên không phải cá nhân nào cũng có thể hoàn thành được kỳ kiểm tra này.
-    Sau khi được thông qua tất cả các đại lý chính hãng đều được cấp giấy chứng nhận là Đại lý chính hãng của Nội Thất Hòa Phát (Xem thêm tại hình ảnh bên dưới để nhận diện)


-    Đó là dấu hiệu đầu tiên, dấu hiệu tiếp theo là tất cả các sản phẩm chính hãng được xuất từ kho xưởng của Nội Thất Hòa Phát đều có thể nhận được giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm khi khách hàng yêu cầu.

Chứng nhận xuất xứ Hòa Phát
-    Việc kiểm soát và kiểm tra hàng hóa của mình mua có phải chính hãng hay không hoàn toàn có thể đơn giản khi yêu cầu kiểm tra 3 loại giấy chứng nhận này tại showroom mua hàng. Nếu họ không có hoặc không xuất được, có nghĩa là đó không phải showroom chính hãng và khả năng cao sản phẩm bạn chuẩn bị mua là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
-    Hoặc các bạn có thể xem thêm các dấu hiệu nhận biết hiện có trên sản phẩm mà mình đang mua. Nếu như còn chưa biết về mẫu mã của các dấu hiệu nhận biết này, vui lòng theo dõi tại : Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Nội Thất Hòa Phát Chính Hãng.

Showroom trưng bày và Đại lý cấp 1 ủy quyền chính hãng ở đâu?

-    Rất xin lỗi vì chúng tôi không thể kiểm soát được toàn bộ các đại lý, showroom cung cấp sản phẩm của chúng tôi trên toàn quốc. Điều bất cập này xảy ra bởi vì chúng tôi chỉ quản lý các đại lý cấp 1 được ủy quyền trực tiếp. Còn các đại lý cấp 2 và nhỏ lẻ phía dưới thường làm việc thông qua các đại lý cấp 1.
-    Hiện tại có 2 showroom cấp 1 được ủy quyền tại  khu vực miền bắc và miền nam theo địa chỉ :

o Showroom Noi That Hoa Phat - Đại lý cấp 1 phân phối tại miền bắc:

Công ty CP Đầu Tư TM & SX Việt Nội Thất

Showroom : Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88

Hotline HN: 0934.534.777 - 0917.311.386

Email : hoaphat185@gmail.com


o Showroom Nội Thất Hòa Phát – Đại lý cấp 1 phân phối tại miền nam:
Công Ty TNHH SXTM & DV Nội Thất Hoàng Phát
Showroom : 55 Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại : 028.3511 9211 - 0901.689.678 -Fax : 028.38997105
Email: sale@hoaphatmiennam.com.vn
Các bạn cần cảnh giác trước các website đã được công ty đưa ra cảnh báo trên công thông tin tập đoàn để tránh thiệt thòi cho bản thân khi mua phải sản phẩm không đúng chất lượng và tiêu chuẩn mong muốn :


Trên đây là một số thông tin cần thiết để giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về đại lý chính hãng cũng như showroom trưng bày sản phẩm được ủy quyền. Hòa Phát xin cảm ơn quý khách hàng gần xa đã ưu ái và tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt 22 năm hình thành và phát triển. Sự hài lòng của các bạn chính là niềm vui và động lực cho sự phát triển của chúng tôi. Một lần nữa, thay mặt tập đoàn Hòa Phát nói chung và công ty cp Nội Thất Hòa Phát nói riêng, xin chân thành cám ơn!

Sơ Đồ Địa Điểm Đại Lý Cấp 1 Được Ủy Quyền Của Nội Thất Hòa Phát :


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan