Đại Lý Chính Hãng Nội Thất Hòa Phát Tại Thái BìnhĐại Lý Chính Hãng Nội thất Hòa Phát tại Thái Bình

Công ty Nội thất Hòa Phát là thành viên thứ 2 của Tập đoàn Hòa Phát (HPG). Ra đời vào năm 1995 lúc đầu công ty phân phối các sản phẩm nội thất nhập khẩu. Sau một thời gian tích lũy kinh nghiệm, công ty đã đầu tư xây dựng dây chuyền sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình, trường học... Đến nay, Nội thất Hòa Phát được biết đến như một nhà sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm nội thất văn phòng của Hòa Phát đã chiếm được một vị thế không hề nhỏ trong tâm trí của người tiêu dùng Việt, nhưng kéo theo đó là hàng loạt các cơ sở phân phối mọc lên như nấm sau mưa. Ai cũng là chính hãng, ai cũng đại lý, để rồi rối ren và đứa tới tay quý khách các sản phẩm kém chất lượng. Điều này đi ngược lại với những gì mong muốn của Công ty CP Nội Thất Hòa Phát.

Nhận được sự phản ánh từ phía khách hàng, công ty đã và đang giải quyết vấn nạn này nhằm mục đích đưa tới cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất, cùng với sản phẩm xứng đáng nhất. Tuy nhiên việc đấu tranh vì quyền lợi khách hàng và bảo vệ thương hiệu là một cuộc chiến trường kỳ, không phải có thể giải quyết trong một sớm một chiều.

Vậy Đâu Mới Là Đại Lý Chính Hãng Được Nội Thất Hòa Phát Ủy Quyền?

Để xác minh xem đơn vị các bạn đã, đang và chuẩn bị làm việc có phải đại lý chính hãng hay không, hãy yêu cầu đơn vị đại lý xuất trình giấy chứng nhận đại lý chính hãng do Hòa Phát cung cấp, kèm theo giấy chứng nhận xuất kho, chứng nhận chất lượng sản phẩm. Tại sao ư?

-    Đối với các cơ sở phân phối, có thể trở thành một đại lý chính hãng cấp 1 của Công ty CP Nội Thất Hòa Phát liền phải được trải qua khá nhiều năm kinh doanh sản phẩm để chứng minh năng lực và uy tín của bản thân. Với một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt nên số lượng đại lý cấp 1 chính hãng thực sự không nhiều
-    Sau khi qua được kỳ kiểm tra này các đại lý chính hãng đều được cấp giấy chứng nhận là Đại lý chính hãng của Nội Thất Hòa Phát (Xem thêm tại hình ảnh bên dưới để nhận diện)-    Tất cả các sản phẩm chính hãng được xuất từ kho xưởng của Nội Thất Hòa Phát đều có thể nhận được giấy chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm.

Chứng nhận xuất xứ Hòa Phát
- Mộ đại lý có thể cung cấp đầy đủ 3 loại giấy chứng nhận với dấu đỏ chính hãng thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn mua hàng với giá thành chính xác nhất và được hưởng mọi dịch vụ bảo hành bảo trì từ nhà sản xuất.
- Nếu các bạn vẫn còn khúc mắc thì hãy xem thêm một số dấu hiệu nhận biết sau đây. Vui lòng theo dõi tại :
Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Nội Thất Hòa Phát Chính Hãng.

DANH SÁCH CÁC WEBSITE NHÁI THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC CỔNG THÔNG TIN TẬP ĐOÀN CẢNH BÁO

Hoaphat.net tự hào là website phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm Nội Thất Văn Phòng Hòa Phát tại khu vực miền Bắc:

SHOWROOM NỘI THẤT HÒA PHÁT - ĐẠI LÝ CẤP 1 ỦY QUYỀN DUY NHẤT TẠI MIỀN BẮC

Công ty CP Đầu Tư TM & SX Việt Nội Thất
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Email:hoaphat185@gmail.com

Sơ Đồ Địa Điểm Showroom trưng bày sản phẩm Nội Thất Hòa Phát tại Hà Nội:


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan