Ghế sân vận động (8 Sản phẩm)

Đặc điểm ghế sân vận động Hoà Phát

Ghế sân vận động Hoà Phát có kiểu dáng vô cùng đơn giản, gọn nhẹ, đa số các sản phẩm ghế sân vận đồng Hòa Phát được sử dụng chất liệu là nhựa PVC cao cấp. Thiết kế theo kiểu dáng truyền thống với phần đệm ngồi lõm  liền lưng, mặt ngồi nhựa, ghế đơn chiếc bắt thằng xuống sàn hoặc theo khung nối nhiều ghế với nhau phù hợp với tất cả kích cỡ của người không gây cảm mệt mỏi trong quá trình theo dõi các trận thi đấu thể dục thể thao. Ghế được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng bắt mắt. Có loại bắt trực tiếp xuống sàn, có loại bắt trên chân thép tiện lợi phù hợp với nhiều sân vận động khác nhau. Ghế được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng bắt mắt. Có loại bắt trực tiếp xuống sàn, có loại bắt trên chân thép tiện lợi phù hợp với nhiều sân vận động khác nhau. Ghế sân vận động Hòa Phát bao gồm nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Các sản phẩm này có chất lượng cao, chính vì vậy được nhiều đơn vị ưu ái lựa chọn.

Mua ghế sân vận động chính hãng Hoà Phát ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua ghế sân vận động Hòa Phát cần lưu ý những điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Hoaphat.net hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 0917.311.386 - 0934.534.777- 0973.37.5668

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá