Bàn họp tròn (2 Sản phẩm)


Đặc điểm bàn họp tròn Hoà Phát


Bàn họp tròn Hoà Phát là loại ưa chuộng dành cho các phòng họp diện tích vừa và nhỏ trong cách công ty, doanh nghiệp tư nhân, ít nhân viên. Ưu điểm của loại bàn tròn là khả năng tiết kiệm diện tích tốt, tính linh hoạt cao khi sắp xếp, kết hợp với ghế ngồi, mang đến sự bình đẳng tuyệt đối cho những người tham dự cuộc họp. Nhờ đó mà các cuộc họp bàn dễ đạt được nhận thức chung, phát huy được tinh thần tập thể, gợi mở những ý tưởng hay và độc đáo.

Với độ cong hoàn hảo sản phẩm trông thật mềm mại, thanh mảnh tạo nên không gian thoải mái, nhẹ nhàng hơn, giúp cho việc tương tác trở nên linh hoạt hơn, việc đàm phán, tương tác với khách hàng sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Mua bàn họp tròn chính hãng Hoà Phát ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi bàn họp tròn Hòa Phát cần lưu ý những điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Hoaphat.net hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550.5888

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá
Bàn Họp CT2600

Bàn Họp CT2600

16.574.000 VNĐ

Bàn Họp NTH1000

Bàn Họp NTH1000

1.659.000 VNĐ