Ghế lưng trung (39 Sản phẩm)

Đặc điểm ghế lưng trung Hoà Phát

Ghế lưng trung của Hoà Phát là một trong những sản phẩm ghế văn phòng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

- Chất liệu: Ghế lưng trung Hoà Phát được làm từ các loại vật liệu chất lượng cao như gỗ tự nhiên, thép, da hoặc vải cao cấp đảm bảo cho độ bền và sử dụng lâu dài.

- Thiết kế: Ghế lưng trung Hoà Phát có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp với không gian văn phòng.

- Hỗ trợ cột sống: Ghế lưng trung Hoà Phát được thiết kế với tựa lưng trung, giúp hỗ trợ cho cột sống và giảm sự mệt mỏi khi ngồi lâu.

- Đa dạng màu sắc: Ghế lưng trung Hoà Phát có nhiều màu sắc để lựa chọn, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

- Độ bền: Sản phẩm ghế lưng trung Hoà Phát được làm từ các vật liệu chất lượng cao, có độ bền cao và đảm bảo cho sự sử dụng lâu dài.

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Ghế lưng trung Hoà Phát được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

- Độ nâng hạ: Ghế lưng trung Hoà Phát có tính năng điều chỉnh độ nâng hạ, giúp người sử dụng có thể thay đổi độ cao phù hợp với chiều cao của bàn làm việc.

- Thiết kế đơn giản, hiện đại: Ghế lưng trung Hoà Phát có thiết kế đơn giản, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng.

- Độ nâng hạ điều chỉnh được: Ghế lưng trung Hoà Phát có tính năng điều chỉnh độ nâng hạ, giúp người sử dụng có thể thay đổi độ cao phù hợp với chiều cao của bàn làm việc.

- Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Ghế lưng trung Hoà Phát được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

- Giá cả hợp lý: So với các sản phẩm ghế văn phòng của các thương hiệu khác, giá cả của ghế lưng trung Hoà Phát khá hợp lý và phù hợp với ngân sách của nhiều người sử dụng.

Địa chỉ mua ghế lưng cao Hoà Phát chính hãng ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua ghế lưng cao Hoà Phát bạn cần lưu ý:

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Ưu đãi lớn khi mua khi ghế lưng cao Hoà Phát chính hãng

- Chính sách hỗ trợ vận chuyển mua sản phẩm Nội thất Hoà Phát

Trong nội thành Hà Nội: Tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng để có chính sách vận chuyển hợp lý. Những đơn hàng trên 10 triệu và ở gần thì chúng tôi miễn phí vận chuyển. Những đơn hàng nhỏ hơn, ở xa thì phí vận chuyển do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng.

Ngoài nội thành Hà Nội: Phí vận chuyển được tính theo km, và do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng

- Chính sách hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550 5888

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá