Ghế xoay giá rẻ (15 Sản phẩm)

Đặc điểm ghế xoay giá rẻ Hoà Phát

- Kiểu dáng: Ghế được thiết kế đơn giản, tối giản với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau.

- Chất liệu: Ghế được làm từ chất liệu nhựa hoặc vải bọc nỉ tùy thuộc vào mẫu mã và giá thành. Chất liệu nhựa giúp cho ghế có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và giá thành rẻ hơn so với ghế bọc vải nỉ.

- Chức năng: Ghế xoay Hoà Phát có tính năng xoay tròn 360 độ, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và thao tác trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, ghế còn có tính năng điều chỉnh độ cao của ghế, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với chiều cao của bàn làm việc.

- Giá thành: Ghế xoay giá rẻ của Hoà Phát có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là sinh viên, nhân viên văn phòng hoặc người dùng cá nhân có nhu cầu sử dụng ghế xoay trong gia đình.

Địa chỉ mua ghế xoay giá rẻ Hoà Phát chính hãng ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua ghế xoay giá rẻ Hoà Phát bạn cần lưu ý:

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Ưu đãi lớn khi mua khi ghế xoay giá rẻ Hoà Phát chính hãng

- Chính sách hỗ trợ vận chuyển mua sản phẩm Nội thất Hoà Phát

Trong nội thành Hà Nội: Tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng để có chính sách vận chuyển hợp lý. Những đơn hàng trên 10 triệu và ở gần thì chúng tôi miễn phí vận chuyển. Những đơn hàng nhỏ hơn, ở xa thì phí vận chuyển do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng.

Ngoài nội thành Hà Nội: Phí vận chuyển được tính theo km, và do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng

- Chính sách hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550 5888

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá