Hộc cố định (6 Sản phẩm)

Đặc điểm hộc cố định Hoà Phát

Hộc cố định Hoà Phát không có bánh xe để di chuyển, thích hợp đặt tại một vị trí, ít di chuyển. Hộc cố định có thể đặt ở vị trí riêng làm nơi đựng tài liệu chung cho cả văn phòng, cũng có thể kết hợp với bàn làm việc làm không gian lưu trữ cá nhân.

Hộc cố định Hoà Phát được làm từ gỗ gỗ veneer, gỗ công nghiệp sơn PU, gỗ công nghiệp phủ melamine các chất liệu gỗ của Nội thất Hoà Phát trải qua khâu xử lý, tẩm ướp phức tạp nên có độ bền cao không bị nấm mốc xâm hại, kháng sâu mọt vượt trội. Hộc cố định Hoà Phát gồm 2 loại chính: Hộc trệt và hộc treo
- Hộc trệt: Là hộc nằm phía dưới chân bàn làm việc, tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sàn nhà. Thiết kế giống như hộc di động. Điểm khác ở chỗ là nó được cố định vào một vị trí, không thể tách rời.
- Hộc treo: cũng là loại hộc cố định có thiết kế dạng treo cố định cùng với bàn làm việc - sự khác biệt của hộc treo so với hộc di động. Hộ treo thường được coi là phụ kiện không thể thiếu dành cho những kiểu bàn đa năng mang lại nhiều tiện ích cho nhân viên văn phòng.
Cấu tạo hộc bàn cố định Hoà Phát gồm: ngăn kéo có tay nắm (tay nắm âm hoặc tay nắm nổi), ngăn khóa hoặc kết hợp một ngăn tủ không cánh. Đa phần hộc tài liệu có từ 2-3 ngăn chứa đồ tiện lợi. Với các loại ngăn có kích thước khác nhau từ nhỏ, trung và to hơn.
Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá