Giá gỗ (3 Sản phẩm)

Giá sách thư viện Hoà Phát bằng gỗ tự nhiên có khả năng chịu ẩm rất tốt, chống được mối mọt nên thường hạn chế được một số tác hại thường xuyên từ môi trường. Khả năng chịu lực tốt do kết cấu gỗ chắc và độ cứng cao.

Đặc điểm giá sách gỗ Hoà Phát

- Thiết kế đơn giản: Giá sách gỗ Hoà Phát có thiết kế đơn giản, tinh tế và trang nhã, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau.

- Chất liệu cao cấp: Giá sách gỗ Hoà Phát được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, đảm bảo độ bền và độ bền của sản phẩm.

- Kết cấu chắc chắn: Sản phẩm có kết cấu chắc chắn, đảm bảo độ ổn định và an toàn khi sử dụng.

- Khả năng chứa đựng lớn: Giá sách gỗ Hoà Phát có khả năng chứa đựng lớn, giúp bạn có thể tổ chức và sắp xếp các đầu sách, tài liệu, văn phòng phẩm một cách tiện lợi và hiệu quả.

- Thiết kế tiện lợi: Sản phẩm có thiết kế tiện lợi, với nhiều ngăn và kệ để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và truy cập các tài liệu cần thiết.

- Độ bền cao: Giá sách gỗ Hoà Phát có độ bền cao, có thể sử dụng trong nhiều năm mà không bị hư hỏng hay biến dạng.

- Dễ dàng bảo quản: Sản phẩm dễ dàng bảo quản, có thể lau chùi bằng khăn ẩm và không cần sử dụng các loại hóa chất độc hại.

Mua giá sách gỗ chính hãng Hoà Phát ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi giá sách gỗ Hòa Phát cần lưu ý những điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Hoaphat.net hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotline: 024.3550 5888

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá