Tủ gấp gọn (2 Sản phẩm)

Đặc điểm tủ gấp gọn Hòa Phát

Tủ sắt gấp gọn Hòa Phát là một loại tủ sắt được thiết kế để tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển. Dưới đây là một số đặc điểm chính của tủ sắt gấp gọn Hòa Phát:

- Kích thước nhỏ gọn: Tủ sắt gấp gọn Hòa Phát có kích thước nhỏ gọn, thích hợp cho việc sử dụng trong những không gian hẹp như văn phòng, căn hộ, hay các phòng học.

- Thiết kế gập gọn: Tủ sắt gấp gọn Hòa Phát được thiết kế gập gọn để tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Khi cần sử dụng, người dùng có thể dễ dàng mở nó ra và lắp ráp một cách nhanh chóng.

- Chất liệu chắc chắn: Tủ sắt gấp gọn Hòa Phát được làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền và chắc chắn cho sản phẩm.

- Nhiều ngăn chứa: Tủ sắt gấp gọn Hòa Phát có nhiều ngăn chứa để người dùng có thể sắp xếp, lưu trữ và tìm kiếm các tài liệu và vật dụng một cách dễ dàng.

- An toàn và tiện dụng: Tủ sắt gấp gọn Hòa Phát được trang bị khóa an toàn, giúp bảo vệ các vật dụng bên trong. Ngoài ra, việc gập gọn và di chuyển tủ cũng rất tiện dụng và đơn giản.

Mua ghế tủ gấp gọn chính hãng Hoà Phát ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua tủ gấp gọn Hòa Phát cần lưu ý những điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Hoaphat.net hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550 5888

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá