Tủ hồ sơ di động (10 Sản phẩm)

TỦ HỒ SƠ DI ĐỘNG HOÀ PHÁT

Tủ hồ sơ di động Hoà Phát là sản phẩm của một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội thất văn phòng tại Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế với các tính năng vượt trội và chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu lưu trữ và quản lý tài liệu, hồ sơ của các văn phòng, công ty hiện đại.

Tủ hồ sơ di động Hoà Phát có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, từ tủ nhỏ gọn cho các phòng làm việc có diện tích nhỏ, đến tủ lớn với nhiều ngăn kéo để sắp xếp tài liệu. Với chất liệu thép chắc chắn, bền đẹp và khả năng chống trộm tốt, sản phẩm đảm bảo an toàn cho tài liệu bên trong.

Không chỉ có tính năng lưu trữ hiệu quả, tủ hồ sơ di động Hoà Phát còn có thiết kế sang trọng và tinh tế, phù hợp với các phong cách thiết kế nội thất hiện đại. Sản phẩm có tính di động cao, dễ dàng di chuyển trên thanh ray tạo sự tiện lợi và linh hoạt cho người sử dụng.

Tất cả các sản phẩm của Hoà Phát đều được sản xuất và kiểm tra chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm tủ hồ sơ di động Hoà Phát phù hợp nhất.

Bên cạnh các tính năng nổi bật như lưu trữ, di động và an toàn, tủ hồ sơ di động Hoà Phát còn có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu thêm các ngăn kéo, kệ để sách hoặc tài liệu khác, hoặc thay đổi kích thước và màu sắc để phù hợp với không gian và phong cách thiết kế của phòng làm việc.

Sản phẩm tủ hồ sơ di động Hoà Phát cũng được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng, đảm bảo sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Ngoài tủ hồ sơ di động, Hoà Phát còn sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu và nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.

Các dự án chúng tôi đã thi công lắp đặt tủ hồ sơ di động Hoà Phát :

1: Tập đoàn samsung electronic việt nam

2: trung tâm lưu trữ thông tin tỉnh Yên bái

3: trung tâm lưu trữ thông tin tỉnh Quảng Bình

4: Công ty TNHH may Tinh Lợi - Nam sách, Hải dương

5: Công ty CP ĐT và xây dựng MCK - lắp đặt tại Thủy Điện Xóong con - Xã Tam Thái - Con Cuông - Nghệ An

6: Tập đoàn đầu tư FASCO Việt Nam

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho không gian làm việc của bạn. 024.3550 5888

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá