Tủ phụ (18 Sản phẩm)

Đặc điểm tủ phụ Hoà Phát

Tủ phụ là tủ văn phòng ghép bàn Hòa Phát với thiết kế giúp tiết kiệm không gian, tăng khả năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu rất linh hoạt trong bố trí nội thất. Tủ phụ Hoà Phát được làm từ các chất liệu chính là: Gỗ công nghiệp phủ melamine, gỗ veneer, gỗ sơn PU. Tủ có 2 loại cân tĩnh và chân có bánh xe di chuyển. Tủ phụ bằng gỗ Hoà Phát được thiết kế nhiều kiểu dáng đa dạng: các ngăn tủ để đồ, ngăn tủ mở, kệ CPU, ngăn kéo bàn phím, ngăn tủ kín, ngăn tủ có khoá, ngăn tủ kéo, ngăn tủ có khoá. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn kiểu tủ thiết kế phù hợp với mình nhất. Ngoài ra, các mẫu tủ phụ Hoà Phát cũng đa dạng về kích thước tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng . Tủ tạo không gian gọn gàng, ngăn nắp để lưu trữ sổ sách, tài liệu của cá nhân, doanh nghiệp. Mỗi loại tủ đều mang những ngăn được kiểu dáng khóa an toàn để cất giữ những tài liệu quan trọng, các trang bị cá nhân hay những tài sản với giá trị.


Địa chỉ tủ phụ Hoà Phát chính hãng ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua tủ phụ Hoà Phát bạn cần lưu ý:

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Ưu đãi lớn khi mua tủ phụ Hoà Phát chính hãng

- Chính sách hỗ trợ vận chuyển mua tủ phụ Hoà Phát

Trong nội thành Hà Nội: Tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng để có chính sách vận chuyển hợp lý. Những đơn hàng trên 10 triệu và ở gần thì chúng tôi miễn phí vận chuyển. Những đơn hàng nhỏ hơn, ở xa thì phí vận chuyển do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng.

Ngoài nội thành Hà Nội: Phí vận chuyển được tính theo km, và do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng

- Chính sách hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550.5888

Chính sách bảo hành khi mua tủ phụ Hoà Phát như thế nào ?

1. Thời gian bảo hành khi mua tủ phụ Hòa Phát là: 12 tháng

2. Điều kiện được bảo hành

- Sản phẩm bị hỏng hóc, sự cố do lỗi của nhà sản xuất.

- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

3. Điều kiện không được bảo hành

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành

- Hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất mà do lỗi của người sử dụng như không tuân theo hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo quản của nhà sản xuất, sử dụng không đúng chức năng và không thực hiện đúng các khuyến cáo của nhà sản xuất…

- Hư hỏng do quá trình vận chuyển của người mua hàng.

- Hư hỏng xuất phát từ các nguyên nhân bất khả kháng như bão lụt, hỏa hoạn, động đất

4. Chi phí bảo hành

- Bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

- Đối với các sản phẩm bị hỏng hóc không phải do lỗi của nhà sản xuất thì công ty sẽ tính phí bảo hành, chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng hoá khi mua tủ phụ Hoà Phát như thế nào ?

Đối với những hàng chưa giao: Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình theo thông tin trên báo giá và hóa đơn, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng.

Đối với những hàng đã giao:

- Với những sản phẩm lỗi: Khi giao hàng quý khách có thể kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển nhà cung cấp phải chịu. Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

- Với những sản phẩm không lỗi: Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định :Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển...khách hàng phải chịu.


Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá
Tủ phụ LUXTP02BX

Tủ phụ LUXTP02BX

1.744.000 VNĐ

Tủ phụ HRTP04

Tủ phụ HRTP04

1.358.000 VNĐ

Tủ phụ HRTP02BX

Tủ phụ HRTP02BX

1.862.000 VNĐ

Tủ phụ HRTP01BX

Tủ phụ HRTP01BX

1.744.000 VNĐ

Tủ Phụ TPVM3

Tủ Phụ TPVM3

2.568.000 VNĐ

Tủ Phụ TPVM2

Tủ Phụ TPVM2

3.595.000 VNĐ

Tủ Phụ TPVM1

Tủ Phụ TPVM1

2.622.000 VNĐ

Tủ Phụ TP06H1

Tủ Phụ TP06H1

1.798.000 VNĐ

Tủ Phụ TPV3

Tủ Phụ TPV3

3.595.000 VNĐ

Tủ Phụ TPV2

Tủ Phụ TPV2

5.703.000 VNĐ

Tủ Phụ TPV1

Tủ Phụ TPV1

3.638.000 VNĐ

Tủ Phụ HRTP02

Tủ Phụ HRTP02

1.926.000 VNĐ

Tủ Phụ HRTP01

Tủ Phụ HRTP01

1.766.000 VNĐ

Tủ Phụ TP06H2

Tủ Phụ TP06H2

2.172.000 VNĐ

Tủ phụ TP05

Tủ phụ TP05

2.408.000 VNĐ

Tủ phụ TP04

Tủ phụ TP04

2.204.000 VNĐ

Tủ phụ TP02

Tủ phụ TP02

2.482.000 VNĐ

Tủ Phụ TP01

Tủ Phụ TP01

2.311.000 VNĐ