Bàn ghế giáo viên (4 Sản phẩm)

Đặc điểm bàn ghế giáo viên Hoà Phát

Bàn ghế giáo viên Hoà Phát thiết kế tinh tế được sử dụng rộng rãi trong trường học. Kiểu dáng hiện đại, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, đủ mọi cấp học, đặc biệt là với giảng đường hiện đại. Góp phần không hề nhỏ trong việc tạo nên tính thẩm mỹ cũng như chuyên nghiệp của không gian trường học. Các mẫu bàn ghế giáo viên Hòa Phát không những có chất lượng cao, mẫu mã hiện đại và kiểu dáng đẹp mà giá cả cũng rất phải chăng. Bàn ghế giáo viên Hòa Phát của chúng ta cần phải đảm bảo được sự chắc chắn, không rung lắc, đầy đủ các bộ phận và đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đây là những điều kiện rất cơ bản để các thầy cô cảm thấy tự tin nhất khi giảng bài cho học sinh.

Chất liệu bàn ghế giáo viên Hoà Phát

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu gỗ Melamine hoặc gỗ sơn PU, khung ống thép sơn tĩnh điện. Những nguyên liệu này mang đến cho sản phẩm sự chắc chắn, tránh được các hiện tượng han gỉ, mối mọt, cong vênh, bạc màu…làm mất thẩm mỹ.

Địa chỉ mua bàn ghế giáo viên Hoà Phát chính hãng ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua bàn ghế giáo viên Hoà Phát cần lưu ý điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá