Vách ngăn văn phòng (30 Sản phẩm)

Đặc điểm vách ngăn văn phòng Hoà Phát

Vách ngăn văn phòng Hòa Phát với thiết kế độc đáo thông minh mang, không gian làm việc riêng độc lập nhưng vẫn có thể tương tác với nhau trong công việc thì việc lựa chọn duy nhất và thích hợp nhất là bạn nên sử dụng vách ngăn văn phòng có thể tháo lắp và di chuyển dễ dàng. Gồm 2 dòng sản phẩm chính là vách ngăn di động ngăn không gian thành các phòng khác nhau và vách ngăn bàn làm việc. Vách ngăn hội tụ rất nhiều ưu điểm, là giải pháp số một cho các tổ chức, doanh nghiệp trong vấn đề hạ tầng, không gian văn phòng.

Các loại chất liệu vách ngăn văn phòng Hoà Phát

Vách ngăn nỉ Hoà Phát

Vách ngăn nỉ là mẫu vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ có thêm lựa chọn là kính hoặc hộp kỹ thuật có tính thẩm mỹ cao và tiện dụng cho nhân viên văn phòng. Vách ngăn văn phòng bằng vải nỉ có nhiều màu sắc phong phú như là xanh lá, xanh dương, vân gỗ,… nên bạn có nhiều lựa chọn hơn, để phối hợp, tạo phong cách riêng cho văn phòng bằng vách ngăn. Vách ngăn nỉ có khả năng cách âm rất tốt, tránh tiếng ồn, giảm tiếng ồn.

Vách ngăn kính Hoà Phát

Vách ngăn kính có màu trong và sáng làm vách ngăn văn phòng, giúp không gian thông thoáng, thoải mái. Vách ngăn kính chịu sốc nhiệt và nhiệt độ cao, tính thẩm mỹ cao nên mang lại sự hiện đại và chuyên nghiệp hơn, tạo một không gian làm việc thông thoáng, gần gũi. Ngoài ra, sản phẩm này còn rất dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi nên lúc nào cũng trông như mới dù đã sử dụng qua thời gian dài.

Vách ngăn gỗ Hoà Phát

Vách ngăn gỗ là mẫu vách ngăn văn phòng thường gặp nhất hiện nay. Vì vách ngăn gỗ công nghiệp kết hợp với chất liệu: nhôm, nỉ, kính...giá vừa rẻ lại rất đẹp. Hiện nay những loại gỗ dùng để sản xuất vách ngăn văn phòng khá đa dạng. Tuy nhiên, loại gỗ công nghiệp, được phủ Melamine luôn là lựa chọn phổ biến nhất. Vách ngăn gỗ có màu sắc tự nhiên của gỗ nên dễ dàng phối hợp với những đồ nội thất văn phòng khác như bàn làm việc, tủ tài liệu.

Hoaphat.net thiết kế, thi công Vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc Hòa Phát với giá tốt nhất thị trường.

Địa chỉ mua vách ngăn văn phòng Hoà Phát chính hãng ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua vách ngăn văn phòng Hoà Phát bạn cần lưu ý:

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Ưu đãi lớn khi mua vách ngăn văn phòng Hoà Phát chính hãng

- Chính sách hỗ trợ vận chuyển mua vách ngăn văn phòng Nội thất Hoà Phát

Trong nội thành Hà Nội: Tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng để có chính sách vận chuyển hợp lý. Những đơn hàng trên 10 triệu và ở gần thì chúng tôi miễn phí vận chuyển. Những đơn hàng nhỏ hơn, ở xa thì phí vận chuyển do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng.

Ngoài nội thành Hà Nội: Phí vận chuyển được tính theo km, và do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng

- Chính sách hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550.5888

Chính sách bảo hành sản phẩm vách ngăn văn phòng của Nội thất Hoà Phát như thế nào ?

1. Thời gian bảo hành khi mua vách ngăn văn phòng nội thất Hòa Phát là: 12 tháng

2. Điều kiện được bảo hành

- Sản phẩm bị hỏng hóc, sự cố do lỗi của nhà sản xuất.

- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

3. Điều kiện không được bảo hành

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành

- Hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất mà do lỗi của người sử dụng như không tuân theo hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo quản của nhà sản xuất, sử dụng không đúng chức năng và không thực hiện đúng các khuyến cáo của nhà sản xuất…

- Hư hỏng do quá trình vận chuyển của người mua hàng.

- Hư hỏng xuất phát từ các nguyên nhân bất khả kháng như bão lụt, hỏa hoạn, động đất

4. Chi phí bảo hành

- Bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

- Đối với các sản phẩm bị hỏng hóc không phải do lỗi của nhà sản xuất thì công ty sẽ tính phí bảo hành, chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng hoá khi mua vách ngăn văn phòng Hoà Phát như thế nào ?

Đối với những hàng chưa giao: Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình theo thông tin trên báo giá và hóa đơn, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng.

Đối với những hàng đã giao:

- Với những sản phẩm lỗi: Khi giao hàng quý khách có thể kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển nhà cung cấp phải chịu. Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

- Với những sản phẩm không lỗi: Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định :Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển...khách hàng phải chịu.

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá