Nội thất Y tế (26 Sản phẩm)

ĐẶC ĐIỂM NỘI THẤT Y TẾ HOÀ PHÁT

Nội thất y tế,thiết bị y tế,nội thất bệnh viện Hoà Phát chuyên dùng cho bệnh viện. Sản phẩm nội thất công cộng đặc thù, thiết kế theo yêu cầu và tiêu chuẩn riêng của ngành y. Thiết kế sản phẩm thiết bị ý tế cần có độ chính xác cao và phù hợp với mục đích sử dụng. Chất liệu thiết bị y tế được làm từ inox với độ bền sản phẩm cao

Các sản phẩm nội thất y tế Hoà Phát

- Giường y tế Hoà Phát:

Sử dụng inox dạng ống, tấm có độ bóng bề mặt. Hơn nữa, sau khi hàn đều được làm sạch bằng công nghệ đánh bóng điện hóa. Do đó, tất cả các mối hàn và vết bẩn đều được làm sạch. Chân giường tĩnh hoặc chân giường bánh xe giúp đẩy giường di chuyển dễ dàng. Giường có khả năng nâng hạ đầu giường nhẹ nhàng với góc nâng 45 độ. Giường y tế Hòa Phát phù hợp với đa số không gian, diện tích phòng bệnh tại các phòng khám, cơ sở y tế, bệnh viện trên khắp tỉnh thành.

- Bàn khám bệnh:

Bàn có cơ cấu nâng đầu, hạ phía để chân bằng thanh răng tăng chỉnh có thêm đai an toàn tránh tình trạng thanh ray bị trượt ra ngoài. Khung bàn sử dụng chất liệu Inox, đảm bảo an toàn chất lượng, bền đẹp cho người sử dụng.

- Xe đẩy y tế Hoà Phát:

Được sử dụng rộng rãi, trở thành  thiết bị vận chuyển không thể thiếu trong các hầu hết các bệnh viện và cơ sở y tế, hiện nay. Xe đây ý tế với đặc tính nhẹ ,gọn, được thiết kế các bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển, bên dưới xe đẩy có hệ thống khóa đảm bảo an toàn khi di chuyển hoặc dừng lại. Với độ bền cao, xe đẩy inox giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí , tối ưu hóa thời gian sử dụng thiết bị.

- Xe đẩy cáng Hoà Phát:

Được thiết kế nhằm vận chuyển người bệnh nhanh chóng, sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp như cấp cứu, đưa người bệnh tới phòng chức năng … do vậy sản phẩm được yêu cầu thiết kế linh hoạt, với 2 phần: xe đẩy và cáng bệnh nhân. Cáng có thể nhấc khỏi xe, dễ sử dụng và an toàn trong quá trình sử dụng. Chất liệu xe đẩy bằng khung Inox bền đẹp, chắc chắn, bao gồm 01 giỏ chứa đồ và 01 cọc truyền tăng chỉnh được chiều cao. Cáng bệnh nhân bằng khung Inox, sử dụng đệm mút bọc PVC màu ghi, đầu cáng bệnh nhân có khả năng điều chỉnh được độ ngả, đem lại sự thoải mái cho người nằm.

- Tủ y tế Hoà Phát:

Sử dụng chất liệu inox bền đẹp được thiết kế chuyên dùng cho để thuốc và các dụng cụ y tế.

- Cọc truyền y tế Hoà Phát:

Cọc truyền y tế có 2 tai treo để treo chai dung dịch. Thân cọc sử dụng ống INOX tròn  làm 2 phần, có thể tăng chỉnh chiều cao bằng cơ cấu tai hồng. Phần chân hộp vuông 20 x 40mm cứng vững,   sử dụng 3 bánh xe di chuyển dễ dàng và có bộ phận hãm bánh xe.

- Ghế đầu quay y tế Hòa Phát:

Sử dụng khung inox, mặt ghế Inox 25.4, có nút chân cao su chống trượt. Ghế có thể chỉnh độ cao ghế F28.5, chân Inox F bằng trục vitme. Khi quay đệm ghế 360 độ theo chiều kim đồng hồ sẽ hạ thấp độ cao, ngược chiều kim đồng hồ sẽ tăng chiều cao của ghế.


Địa chỉ mua nội thất Y tế Hoà Phát chính hãng ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua nội thất Y tế Hoà Phát bạn cần lưu ý:

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Ưu đãi lớn khi mua nội thất Y tế Hoà Phát chính hãng

- Chính sách hỗ trợ vận chuyển mua nội thất Y tế Hoà Phát

Trong nội thành Hà Nội: Tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng để có chính sách vận chuyển hợp lý. Những đơn hàng trên 10 triệu và ở gần thì chúng tôi miễn phí vận chuyển. Những đơn hàng nhỏ hơn, ở xa thì phí vận chuyển do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng.

Ngoài nội thành Hà Nội: Phí vận chuyển được tính theo km, và do sự thỏa thuận giữa nhân viên kinh doanh và khách hàng

- Chính sách hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550.5888

Chính sách bảo hành sản phẩm nội thất Y tế Hoà Phát như thế nào ?

1. Thời gian bảo hành khi mua nội thất Y tế Hòa Phát là: 12 tháng

2. Điều kiện được bảo hành

- Sản phẩm bị hỏng hóc, sự cố do lỗi của nhà sản xuất.

- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

3. Điều kiện không được bảo hành

- Sản phẩm đã quá thời hạn bảo hành

- Hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất mà do lỗi của người sử dụng như không tuân theo hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, bảo quản của nhà sản xuất, sử dụng không đúng chức năng và không thực hiện đúng các khuyến cáo của nhà sản xuất…

- Hư hỏng do quá trình vận chuyển của người mua hàng.

- Hư hỏng xuất phát từ các nguyên nhân bất khả kháng như bão lụt, hỏa hoạn, động đất

4. Chi phí bảo hành

- Bảo hành miễn phí cho tất cả các sản phẩm bị hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất.

- Đối với các sản phẩm bị hỏng hóc không phải do lỗi của nhà sản xuất thì công ty sẽ tính phí bảo hành, chi phí bảo hành sẽ được thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

Chính sách đổi trả hàng hoá khi mua nội thất Y tế Hoà Phát như thế nào ?

Đối với những hàng chưa giao: Khách hàng có thể gọi điện cho nhân viên kinh doanh đang làm việc với mình theo thông tin trên báo giá và hóa đơn, để thỏa thuận chuyển sang mặt hàng khác. Kinh doanh sẽ làm lại báo giá cho quý khách ký xác nhận rồi mới chuyển hàng.

Đối với những hàng đã giao:

- Với những sản phẩm lỗi: Khi giao hàng quý khách có thể kiểm tra xem hàng đó có phải là hàng mình đặt không, có làm theo yêu cầu của mình không. Nếu kiểm tra hàng đó bị lỗi do bên phía nhà cung cấp thì quý khách có thể yêu cầu đổi hàng, và mọi chi phí vận chuyển nhà cung cấp phải chịu. Nếu sản phẩm bị lỗi do khách hàng thì bên phía nhà cung cấp không chịu trách nhiệm đổi hàng. Nếu quý khách muốn đổi hàng thì phải mất thêm chi phí. Chi phí này tùy thuộc vào sản phẩm và sự thỏa thuận giữa khách hàng, nhân viên kinh doanh.

- Với những sản phẩm không lỗi: Khi đã giao hàng mà khách hàng lại không thích sản phẩm đó, muốn đổi sản phẩm khác. Thì khách hàng phải theo quy định :Hàng vẫn được đóng hộp, nguyên đai nguyên kiện. Mọi chi phí phát sinh như: phí vận chuyển...khách hàng phải chịu.


Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá