Ghế băng chờ 4 chỗ (14 Sản phẩm)

ĐẶC ĐIỂM GHẾ BĂNG CHỜ 4 CHỖ HOÀ PHÁT

Ghế băng chờ 4 chỗ Hòa Phát là một loại ghế được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chờ đợi của khách hàng trong các khu vực như sân bay, bệnh viện, trạm xe buýt, trung tâm thương mại, v.v

Đây là một sản phẩm thiết kế đơn giản, bao gồm một băng ghế dài có thể chứa được 4 người ngồi cùng lúc.

- Kích thước: Ghế băng chờ 4 chỗ thường có kích thước khoảng từ 2m đến 2,5m chiều dài, đủ để 4 người ngồi thoải mái.

- Vật liệu: Ghế băng chờ Hòa Phát thường được làm bằng kim loại hoặc gỗ, Kim loại, inox,… tùy thuộc vào mục đích sử dụng và môi trường vận hành mà khách hàng lựa chọn.

- Thiết kế: Ghế băng chờ 4 chỗ Hòa Phát thiết kế với các đường nét tinh tế. Nó có thể được thiết kế với tay vịn để người ngồi có thể nghỉ tay khi chờ đợi.

- Đa dạng mẫu mã: Ghế băng chờ 4 chỗ Hòa Phát đa dạng mẫu mã, kích thước và giá cả khác nhau. Nên chọn thương hiệu đáng tin cậy và có chất lượng sản phẩm tốt để đảm bảo sự thoải mái và an toàn khi sử dụng.

Mua ghế băng chờ 4 chỗ chính hãng Hoà Phát ở đâu ?

Nhiều năm qua, đại lý phân phối nội thất Hòa Phát tại địa chỉ: 16-18 Nguyễn Bồ, TP Hà Nội Là đơn vị có uy tín cung cấp và thi công  lắp đặt chính hãng, chất lượng và giá rẻ. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn mua sản phẩm Nội thất Hòa Phát chính hãng, không qua những khâu trung gian rắc rối nên đảm bảo không có sự trà trộn của hàng giả, hàng nhái. Tới với chúng tôi quý khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ mua hàng tiêu chuẩn với các sản phẩm 100% chính hãng được xuất trực tiếp từ kho tổng Nội Thất Hòa Phát tới tay khách hàng. Khui thùng, bóc hộp, lắp đặt trực tiếp tại nhà. Dịch vụ bảo hành đổi trả chính hãng theo tiêu chuẩn nhà máy - bảo trì trọn đời. Việc đặt mua hàng và bảo hành bảo trì sản phẩm có thể thực hiện dễ dàng qua một vài bước đơn giản.

Khi mua ghế băng chờ 4 chờ Hoà Phát cần lưu ý những điều gì ?

- Sản phẩm chính hãng luôn có gắn tem vỡ chứng nhận chính hãng được gắn trực tiếp trên sản phẩm.

- Sản phẩm đi kèm với hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

- Phiếu bảo hành

Hoaphat.net hỗ trợ giá đối với những đơn hàng lớn, liên hệ NVKD để biết chi tiết, Hotlines: 024.3550 5888

Xem Thêm

Bộ lọc nhanh

  • Lọc giá