Cung cấp tủ hồ sơ di động cho samsung electronicSamsung Electronics có 9 nhà máy sản xuất điện thoại di động trên toàn cầu (Hàn Quốc, Indonesia và ấn độ mỗi nước có 01 nhà máy; Trung Quốc, Brazil và Việt Nam mỗi nước có 2 nhà máy). Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam  có 2 nhà máy ở Việt  Nam là SEV (Bắc Ninh) và SEVT (Thái Nguyên, thành lập năm 2013, vốn đầu tư là 5 tỷ USD). Hiện nay đây là 2 nhà máy sản xuất linh kiện và lắp ráp điện thoại di động lớn nhất và hiện đại nhất của Samsung Electronics trên toàn cầu. SEV hiện có khoảng 40.000 lao động, SEVT có 70.000 lao động. 2 nhà máy này chiếm hơn 30% nhân lực của Samsung Electronics toàn cầu và cung cấp hơn 50% tổng số lượng điện thoại Samsung trên toàn cầu. Khoảng 70% công suất của cả hai nhà máy là dành cho sản xuất linh kiện điện thoại di động phục vụ lắp ráp trong nước cũng như xuất khẩu sang các nhà máy khác.

Hoaphat.net tự hào là nhà cung cấp sản xuất tủ hồ sơ đi động cho nhà máy Samsung Electronics Việt Nam (SEV) tại Bắc Ninh. Sản phẩm mà Sam sung lựa chọn là sản phẩm : Tủ hồ sơ di động MCF1 đây là thuộc dòng sản phẩm thông dụng nhất về Tủ hồ sơ di động của Hòa Phát. Sản phẩm được lăp đặt và vận hành cho phòng lưu trữ hồ sơ của nhà máy.

- Tủ hồ sơ di động có bộ điều khiển chuyển động bằng hệ thống ăn khớp bánh răng khi tác dụng vào tay quay trên mỗi khoang.
- Mỗi tủ gồm hai dãy: dãy cơ bản và dãy nối tiếp
- Mỗi dãy cơ bản có 1 khoá hãm để cố định khoang ở vị trí yêu cầu. Mỗi khoang có 4 đợt di động tạo thành 5 tầng để tài liệu.
- Giá có 1 khoá để cố định các khoang ở vị trí đóng.
Kích thước : W3100 x D2140 x H2115 mm

Xem thêm các sản phẩm tại : Tủ hồ sơ di động

Một số hình ảnh thực tế của công trình :

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678