Bàn chân sắt dành cho văn phòng hiện đạiTrong lần ra mắt này, Hòa Phát giới thiệu những sản phẩm nội thất đầu tiên tại Việt Nam sử dụng màu gỗ vân sồi với nhiều màu sắc tạo ra dấu ấn riêng đầy tinh tế  của dòng sản phẩm văn phòng cao cấp.

Nối tiếp thành công của dòng sản phẩm cao cấp Gỗ công nghiệp Royal, Nội thất Hòa Phát tiếp tục nghiên cứu xu hướng thị trường và đã tung ra thị trường sản phẩm bàn chân sắt với thiết kế đột phá về kiểu dáng phù hợp không gian văn phòng hiện đại.

Bàn Royal chân sắt – Sản phẩm dành cho người dẫn đầu

Dòng sản phẩm gồm bàn nhân viên, bàn trưởng phòng với nét đặc trưng là thiết kế kết hợp hài hòa giữa phần mặt bàn gỗ và chân sắt sơn ánh bạc với các đường nét tinh tế. Không nhiều chi tiết cầu kỳ, kiểu dáng sản phẩm với những đường lượn cong mềm mại mang lại vẻ sang trọng, tiện dụng cho người sử dụng.

Sản phẩm HR chân sắt gồm các kích thước: từ 1200 mm, 1400mm đến 1600mm Cao 750mm theo tiêu chuẩn quốc tế,. bàn có hộc liền hoặc hộc di động đi kèm phù hợp với nhu cầu đa dạng.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm sử dụng chân sắt yếm tôn đột lỗ cũng là một điểm nhấn tạo nên đặc trưng riêng của dòng sản phẩm Royal. Đẳng cấp được khẳng định bằng việc sử dụng đồng bộ vật tư gỗ, phụ kiện như tay nắm, ray, nắp điện thoại … chất lượng tốt.

Dòng sản phẩm Royal chân sắt bừng sáng không gian văn phòng

Kết nối không gian làm việc hiệu quả

Nội thất Hòa Phát không chỉ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng từ dòng sản phẩm tiêu chuẩn mang tính độc lập cao trong sử dụng mà còn tạo ra những thiết kế Module độc đáo kết nối không gian làm việc.

Sản phẩm Module 04 và Module 05 sử dụng chân sắt với thiết kế hoàn toàn mới với đầy đủ 3 tiêu chí công năng, tiện ích và thẩm mỹ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.


Bộ Module kết nối không gian làm việc linh hoạt

Hệ thống vách ngăn Gỗ kính, cao 400mm, dày 28 mm kết hợp hài hòa với phần bàn chân sắt tạo lập không gian làm việc độc lập, hiệu quả với sự bố trí khoa học các vị trí ngồi. Thiết kế trẻ trung và lịch lãm là những cảm nhận đầu tiên khi sử dụng module này.

Công ty đang triển khai mạnh mẽ dòng sản phẩm Royal tại các thị trường trên toàn quốc. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá tiềm năng tiêu thụ tốt, đã đạt được những thành công đầu tiên với sự hưởng ứng của thị trường.

CTCP Nội thất HP

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan