Chia sẻ địa chỉ đại lý nội thất Hòa Phát Tây Ninh uy tínĐể tìm được một địa chỉ mua nội thất Hòa Phát ở Tây Ninh thật sự rất khó. Sự phát triển của internet mang đến nhiều tiện dụng hữu ích trong cuộc sống nhưng nó cũng mang lại nhiều rủi ro đáng tiếc khi mua sắm online. Chắc hẳn bạn đã có vài lần bị “lừa” bởi các website bán sản phẩm kém chất lượng. Vậy muốn mua nội thất Hòa Phát chính hãng ở Tây Ninh thì phải làm sao?

Tìm đúng đại lý cung cấp nội thất Hòa Phát Tây Ninh

Nội thất Hòa Phát Tây Ninh tự hào là đơn vị phân phối  Nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất nhà hàng, khách sạn, nhà thi đấu, rạp chiếu phim, nội thất gia đình… chính hãng giá rẻ nhất.

tu-van-noi-that-hoa-phat

Để tìm đúng đại lý Hòa Phát bạn cần cảnh giác KHÔNG mua/đặt hàng tại các website đã được cảnh báo trên cổng thông tin tập đoàn Hòa Phát, tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng, giá cao.

Dấu hiệu nhận biết cửa hàng bán bàn ghế Hòa Phát uy tín

Đối với đại lý chính hãng của Nội thất Hòa Phát luôn có chứng nhận đại lý ủy quyền và có showroom trưng bày sản phẩm với hình ảnh, địa chỉ rõ ràng, website chuyên nghiệp. Chúng tôi lấy ví dụ cụ thể đối với một trang website của đại lý Hòa Phát.

hoaphat.net

Hình ảnh website hoaphat.net

1. Chứng minh đại lý chính hãng của tập đoàn Hòa Phát

Để trở thành đại lý của công ty CP Nội thất Hòa Phát phải trải qua nhiều năm chứng minh năng lực và uy tín của doanh nghiệp với nhiều quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy mà không phải cá nhân, công ty nào cũng được làm đại lý của Hòa Phát.

Nếu được thông qua, đại lý chính hãng của Nội thất Hòa Phát sẽ được cấp giấy chứng nhận để nhận diện

Hình ảnh chứng nhận là đại lý

2. Chất lượng sản phẩm

Cho dù bạn có mua 1 chiếc hay hàng trăm mẫu bàn làm việc, ghế xoay văn phòng, bàn giám đốc, bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn ghế phòng họp, bàn ghế học sinh, bàn ghế giáo viên, bàn ghế sofa, két sắt, giường tầng, bàn mẫu giáo…hoặc hàng nghìn sản phẩm khác của Hòa Phát thì cũng có chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng sản phẩm từ tập đoàn nội thất Hòa Phát.

Chứng nhận xuất xứ Hòa Phát

Đây là cơ sở để kiểm định chất lượng hàng hóa bạn mua có chính hãng hay không? Có đảm bảo để được hưởng quyền lợi bảo hành từ nhà máy hay không!

3. Chế độ bảo hành, hậu mãi của sản phẩm Noi that Hoa Phat chính hãng

Những đại lý, showroom ủy quyền của Hòa Phát đều có chế độ bảo hành tốt, hậu mãi rõ ràng theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất, cho dù đó chỉ là chi tiết sản phẩm nhỏ nhặt nhất.

Chế độ bảo hành của Công ty cp nội thất Hòa Phát hiện nay áp dụng là từ 12 tháng, tùy từng dòng sản phẩm cụ thể.

Mua nội thất giá rẻ từ nhà máy Hòa Phát chưa bao giờ dễ đến thế!

mua-ngay-noi-that-hoa-phat


Địa chỉ đại lý nội thất Hòa Phát chính hãng tại Tây Ninh

Với trên 20 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu Nội thất Hòa Phát là cái tên thân thuộc được khách hàng cả nước tin tưởng nhất trên thị trường Việt nam.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ với ĐẠI LÝ NỘI THẤT HÒA PHÁT TÂY NINH để mua hàng

cach-mua-noi-that-hoa-phat


Ngoài ra, ở khu vực khác bạn có thể mua hàng trực tiếp tại showroom Số 18 Nguyễn Bồ - Thanh Trì - Hà Nội
Chúc bạn sớm có được sản phẩm ưng ý cho dự án nội thất của mình. Mọi đóng góp và thắc mắc bạn vui lòng gửi về địa chỉ Email hoaphat185@gmail.com hoặc liên hệ qua số hotline 024.3550 5888 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.
Bình luận

Gửi bình luận 1 bình luận