Nội thất Hòa Phát Kiên Giang| Chi nhánh Hòa Phát miền Nam“Ếch thì kêu bé, nhái lại kêu to” là thực trạng kinh doanh không chỉ của Nội thất Hòa Phát tại Kiên Giang mà còn là tình hình chung của thị trường nội thất cả nước.

Thực trạng kinh doanh nội thất Hòa Phát ở Kiên Giang

Đại lý Nội thất Hòa Phát chính hãng, chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng, đúng thương hiệu đang bị lép vế so với các sản phẩm nhái ăn theo tên nhãn mác, sản phẩm Trung Quốc giá cả khôn lường, chất lượng kém.

Bắt thóp được tâm lý muốn mua nội thất Hòa Phát giá rẻ tại Kiên Giang, những cửa hàng kinh doanh nội thất thay vì cung ứng bàn ghế văn phòng tốt cho người mua, họ lại tập trung “lái” người dùng mua các sản phẩm chất lượng thấp hơn với giá nhập rẻ hơn nhiều nhằm kiếm lời. Sản phẩm tốt đã được tin dùng nhưng lại bị họ giấu đi, tìm cách thuyết phục khách hàng không mua vì chiết khấu không cao.

Ví dụ: một chiếc ghế xoay lưới Hòa Phát GL302 được Hoaphat.net phân phối giá gốc là 3.552.000đ, đại lý cấp 2, cấp 3 chênh lệch không quá 10% nhưng các sản phẩm na ná của Trung Quốc, hoặc được làm nhái thì nhiều vô kể.

Ghế xoay lưới Hòa Phát GL302

Ghế xoay lưới Hòa Phát GL302

Chưa nói đến chất lượng của những chiếc ghế bị nhái này, nhưng nếu sản phẩm của họ tốt thì việc gì phải ăn theo thương hiệu của Hòa Phát, việc gì phải nhái tem hàng hóa? Thậm chí, nhiều cửa hàng còn “tùy hứng” tâm lý khách hàng  đẩy giá tăng vọt gấp 2 -3 lần vì nắm bắt được suy nghĩ người mua: càng đắt thì càng tốt.


Sản phẩm ghế văn phòng làm nhái hàng Hoà Phát nhìn từ bên ngoài

chi tiết ghế xoay văn phòng giả

Các chi tiết nhựa trang trí không có ký hiệu Hòa Phát và nhãn mác của đơn vị làm nhái sản phẩm

Tem đảm bảo chất lượng giả

Tem đảm bảo chất lượng bị làm giả có hình ảnh nhoè và không có đầy đủ thông tin như tem thật


Tem đảm bảo chất lượng của Tập đoàn Hòa Phát

Tại Kiên Giang, có quá nhiều người bán nội thất. Nhà nhà kinh doanh, người người kinh doanh, việc cấp chứng chỉ kinh doanh quá dễ dàng khiến người ta lao vào vì tiền mà không quan tâm tới quyền lợi của người mua hàng, không có kiến thức về sản phẩm. Còn bản thân các xưởng sản xuất nhỏ lẻ thường lách luật bằng cách đặt tên na ná thương hiệu nổi tiêng, khiến người mua dễ nhầm lẫn.

Với hiểu biết hạn chế về các dòng nội thất, thụ động trong việc lựa chọn sản phẩm, cùng tâm lý mua hàng vội vã và lòng tham của những cửa hàng ăn theo, tôi tin rằng rất nhiều người mua đã không biết mình bị “dắt mũi” dùng hàng kém chất lượng. Thậm chí, có cửa hàng còn chấp nhận bán phá giá sản phẩm chất lượng để hạ thấp uy tín của các đại lý Hòa Phát chính hãng tại Kiên Giang. Phần lỗ đó họ lấy tiền lãi từ những sản phẩm nhái bù vào.

Tiền mất thì nhiều mà hiệu quả sử dụng không cao khiến chi phí đầu tư cho các công trình nội thất tăng gấp mấy lần. Mất thời gian, tiền bạc …chỉ mua lại sự thiệt hại cho bản thân khách hàng.

Tìm đại lý nội thất Hòa Phát chĩnh hãng ở Kiên Giang

Nhà phân phối chính hãng nội thất Hòa Phát tại Kiên Giang – hoaphat.net là kênh quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm của nhà sản xuất Hòa Phát. Giữa Tập đoàn Hòa Phát và đại lý nội thất Hòa Phát Kiên Giang luôn có sự ràng buộc hợp đồng về các quy định, nguyên tắc bàn hàng, dịch vụ chăm sóc. Vì vậy, để giữ được vị trí đại lý của mình, Hoaphat.net luôn áp dụng những chính sách bán hàng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất đến người tiêu dùng.

- Mua bàn ghế làm việc tại đại lý Hòa Phát uy tín chính hãng – hoaphat.net bạn yên tâm hoàn toàn về giá. Giá luôn được niêm yết và cam kết từ nhà sản xuất và đại lý nên sẽ không có tình trạng “hét giá” với bất kỳ sản phẩm nào.

- Chế độ bảo hành và hậu mãi luôn tốt nhất. Thời hạn bảo hành được cam kết ngay trong quá trình tư vấn mua nội thất hoa fphats, bạn sẽ nhận được sự an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

- Các vấn đề đổi trả hàng , bảo trì, sửa chữa luôn được đảm bảo thủ tục đơn giản, quy trình chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ đại lý nội thất Hòa Phát ở Kiên Giang thì đây là một địa điểm lý tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

SHOWROOM MIỀN BẮC : Số 18 Nguyễn Bồ - Thanh Trì - Hà Nội
Điện thoại Miền Bắc : 024.3550 5888 - Fax : 024.37 37 30 88
Email : hoaphat185@gmail.com

Nội thất Hòa Phát Kiên Giang rất hân hạnh được đón tiếp!Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận