Nội thất Hòa Phát An Giang| Chi nhánh Hòa Phát miền NamBạn đang phân vân không biết mua nội thất Hòa Phát uy tín ở đâu An Giang? Đại lý Noi that Hoa Phat An Giang sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Địa chỉ mua nội thất Hòa Phát tại An Giang uy tín?

Sản phẩm Bàn ghế văn phòng không phải là món đồ dễ dàng lựa chọn nơi cung cấp vì nếu chọn nhầm đơn vị cung cấp kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế, thời gian của bạn.

Hơn nữa, hiện nay có vô vàn cửa hàng bán nội thất với nhiều thương hiệu ngoại nhập có mẫu mã đẹp, giá thành rất rẻ. Chính vì điều này làm cho bạn hoang mang, lo lắng không biết phải gửi gắm niềm tin vào đại lý nội thất nào cho hiệu quả?!

hoaphat.net
Đại lý nội thất An Giang uy tín

Những sai lầm khi chọn đại lý cung cấp nội thất giá rẻ

- Gần nhà hoặc tiện đường: đa phần mọi người thường lựa chọn cửa hàng bán nội thất Hòa Phát ở gần nhà hoặc tiện đường đi lại. Thế nhưng không phải gia đình nào cũng ở mặt đường, phần lớn các cửa hàng bán nội thất tập trung tại một con phố nhỏ, do một hộ gia đình cung cấp. Những cửa hàng nhỏ lẻ loại này thường qua được mọi sự kiểm soát của cơ quản chức năng về nguồn gốc xuất xứ, kiểm định chất lượng, độ an toàn của món nội thất. Vì thế có nên, chẳng có gì đảm bảo bàn học sinh bạn mua cho con, tủ quần áo bạn dùng có phải là chính hãng?

- Lựa chọn nội thất thanh lý giá rẻ: “tiền nào của ấy” là câu nói chưa bao giờ sai, ý nghĩa của câu nói này rất đúng trong trường hợp mua bàn ghế cho văn phòng.  Các cơ quan chức năng liên tục càn quét các vụ buôn bán nhập lậu nội thất Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, hàng hóa không rõ nguồn gốc, thế nhưng còn những chiếc bàn làm việc, ghế xoay…vượt qua được vòng kiểm tra ấy thì sao? Nó sẽ có mặt trên thị trường và đôi khi đội lốt những chiếc “tủ quần áo giá rẻ”, “ghế xoay thanh lý”

- Đại lý cung cấp không uy tín: Nhiều cửa hàng bán nội thất vì lợi nhuận mà bán rẻ uy tín, trà trộn hàng chính hãng với hàng kém chất lượng, bạn nên cảnh giác. Các món nội thất chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng thường giảm giá tối đa 10%, không có trường hợp thanh lý từ năm này sang năm khác. Hơn nữa, tại cửa hàng nhỏ lẻ bán đồ gia công, họ không có đội ngũ chuyên viên thực sự có kinh nghiệm và am hiểu về nội thất để đảm bảo tư vấn chính xác khi bạn cần lựa chọn sản phẩm. Càng tai hại hơn khi nhân viên lắp ráp không có kĩ thuật sẽ rất dễ sảy ra hỏng hóc, làm thất thoát tài sản, tiến độ thi công công trình của bạn.

Vậy phải chọn đại lý nội thất như thế nào?

Trước hết, bạn nên chọn đại lý Nội thất Hòa An Giang có thương hiệu lâu năm như nội thất Hòa Phát (22 năm) hoặc các đại lý tên tuổi khác: 190,fami..Bất kể một đại lý nội thất nào đứng vững được trong ngành nghề nội thất cạnh tranh, đầy biến động trong một khoảng thời gian dài thì hẳn uy tín của họ sẽ phải kiến khách hàng thỏa mãn như thế nào!?

Ngoài ra, khi mua bất kỳ chiếc bàn, chiếc ghế, tủ nào ở Nội thất Hòa Phát An Giang bạn cũng nên yêu cầu nhân viên tư vấn tỉ mỉ về nguồn gốc hàng hóa, thời gian bảo hành…để lựa chọn loại sản phẩm thật sự tốt. Bạn không nên ham rẻ mà nua bàn ghế thanh lý, tôi đảm bảo rằng món hàng đó không có chất lượng tốt.

Hãy để Nội thất Hòa Phát An Giang giúp bạn mua những sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất công cộng, nội thất gia đình… chất lượng tốt, giá rẻ nhất thị trường.

Phòng bán hàng Miền Bắc

Số điện thoại: 024.3550 5888

Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386

Fax: 024.37 37 30 88

Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội

Email:hoaphat185@gmail.com


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận