Kinh nghiệm chọn két sắt cho văn phòngKinh nghiệm chọn két sắt cho văn phòng

Hiện nay, trong mỗi công ty két sắt đóng vai trò quan trọng, không kém gì so với các mặt hàng nội thất văn phòng. Két sắt sử dụng trong văn phòng thường dùng để lưu trữ tiền mặt và các giấy tờ quan trọng để tránh việc mất trộm hay thất lạc giấy tờ, tài sản. Tuy nhiên, két sắt cũng có rất nhiều loại và nhiều hãng sản xuất; Nếu không chọn đúng bạn có nguy cơ gặp phải tình huống mất trộm .
Vậy để chọn két sắt tốt bạn cần chú ý đến những điểm gì?

Độ chịu lửa:

két sắt bị lửa cháy

Thông thường hầu hết các loại két sắt đều có khả năng chịu lửa, tuy nhiên không phải loại két sắt nào cũng có mức độ chống chọi với nhiệt độ cao như nhau. Đơn vị tính thông thường là giờ. Và với két sắt dùng cho công ty cơ bản thì bạn nên chọn các loại két sắt có độ chịu lửa từ 2h trở lên. Gợi ý có thể xem xét các dòng két sắt chống cháy để tham khảo thông số chịu lửa.Hơn nữa dòng sản phẩm két chống cháy của Nội thất Hòa Phát thường đi kèm với tính bảo mật cao, có thể đổi được mật khẩu theo mật khẩu của khách hàng. Điều đó dễ dàng quản lý trong việc công ty thay đổi vị trí nhân sự .

Chỉ số an toàn:

o-khoa-ket-sat.jpg

Chỉ số an toàn của két sắt được đánh giá tổng hợp dựa trên các tiêu chí: Độ dày thành két sát, mức độ an toàn của bàn lể, kết cấu tinh vi - phức tạp của ổ khoá... Thông thường người sử dụng thường khó có khả năng đánh giá các chỉ số này do đó khi đi mua két sắt thường gặp tình trạng có sao biết vậy. Do đó khi đi mua két sắt bạn nên lưu ý đến các đặc điểm trên và hỏi đơn vị bán hàng để tư vấn các thông số phù hợp.

Kích thước, cân nặng:

do-an-toan-ket-sat.jpg

Kích thước của két sắt thường tỷ lệ với cân năng. Két sắt càng to thì càng nặng cân vào ngược lại, do vậy khi chọn két sắt cần cân nhắc. Nếu chọn két to quá có thể lãng phí nhưng nếu chọn két nhỏ quá thì đôi khi không có đủ chỗ để cất đồ quan trọng và nhẹ cân thì dễ bị trộm viếng thăm bê cả két sắt đi luôn. Lời khuyên trong trường hợp này nên chọn các két sắt Hòa Phát trong khoảng 50-100kg.

Tính năng két sắt:

Rất nhiều người sử dụng không biết về tính năng của két sắt nên có khả năng mua phải két sắt không đúng nhu cầu sử dụng của mình. Két sắt có loại không thể đổi mã (sử dụng mã mặc định ngẫu nhiên của nhà máy sản xuất) và két sắt điện tử có thể đổi mã (người sử dụng tự đổi mã két sắt theo ý muốn). Do đó lưu ý chọn đúng loại két mà tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Quên mật khẩu két sắt:

Rất nhiều người dùng sau 1 thời gian rất lâu không sử dụng đã quên đi mật khẩu két sắt của mình hoặc hay hơn nữa là ghi mật khẩu két sắt vào tờ giấy, quyển sổ nhưng lại cất chúng trong két sắt. Nếu gặp phải tình huống này bạn sẽ giải quyết thế nào? Cách tốt nhất là nên gọi điện đến công ty sản xuất dòng két sắt đó để được tư vấn về dịch vụ mở khoá két sắt vì chỉ có công ty đó mới hiểu rõ các tính năng cơ bản của ổ khoá, của kết cấu két sắt. Có đội ngũ kỹ thuật có thể dò mã két sắt theo thuật toán tối ưu nhất hoặc tư vấn cho bạn giải pháp khi không thể dò được mã ket sat Hoa Phat


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan