Nội thất Hòa Phát Nghệ An | Chi nhánh Hòa Phát Miền TrungNội thất Hòa Phát Nghệ An là nhà phân phối chính thức nhãn hàng nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất gia đình, nội thất công cộng….từ Tập đoàn Hòa Phát. Người dân Nghệ An hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc hàng hóa, chính sách vận chuyển, giá bán và chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại nội thất Hòa Phát chi nhánh Nghệ An.

Với phương châm uy tín, nhiệt tình, trách nhiệm, Hòa Phát Nghệ An mong muốn chia sẻ cơ hội hợp tác với tất cả khách hàng tại Nghệ An và trên cả nước.

Tại sao bạn nên chọn đại lý nội thất Hòa Phát Nghệ An là nhà cung cấp nội thất số 1 của bạn?

1. Giá cả ổn định, chiết khấu cao, hậu mãi chu đáo

Giá cả ổn định: Các sản phẩm đại lý Hòa Phát Nghệ An cung cấp đều được niêm yết đồng giá trên toàn quốc và được bảo hộ giá cả từ nhà máy Hòa Phát nên chính sách kiểm soát việc bán đúng giá hết sức chặt chẽ. Chính vì vậy, mua hàng của đại lý Hòa Phát bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, không lo bị mua hàng thật giá cao.

Chiết khấu cao: Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu cao nhất thị trường. Chúng tôi thấu hiểu được vai trò cũng như tầm quan trọng của khách hàng trong việc duy trì, phát triển thương hiệu của mình. Do vậy, mức chiết khấu của Đại lý nội thất Hòa Phát Nghệ An tới quý khách phải lớn nhất để có thể giúp khách hàng phát sinh lợi nhuận tối đa.

Tất cả mức chiết khấu, chính sách dành cho khách hàng đại lý, khách hàng thân quen sẽ luôn được ưu tiên hàng đầu.

Đổi trả hàng linh hoạt: Là một trong những chính sách đột phá táo bạo của tập đoàn Hòa Phát, xuất phát từ mong muốn giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng, mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất.  Nhờ chính sách đột phá này, Nội thất Hòa Phát đã và đang nhận được sự tín nhiệm của toàn bộ khách hàng trên toàn quốc.

Hậu mãi chu đáo: Các chương trình tri ân khách hàng thân thiết, khách hàng mới luôn được diễn ra thường xuyên.

2. Sản phẩm đa dạng, chất lượng cao

Nội thất Hòa Phát là nhà sản xuất, phân phối nội thất hàng đầu Việt Nam. Do đó, vấn đề da dạng mẫu mã, chủng loại hàng hóa cùng với chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đầu tư và cải tiến. Từ nội thất văn phòng, nội thất trường học, nội thất gia đình, nội thất công cộng…. tất cả các dòng sản phẩm đều có mẫu mã đa dạng, chất lượng hoàn hảo.

3. Hàng nhập trực tiếp, hóa đơn, giấy công bố … đầy đủ từ nhà máy

Tất cả các sản phẩm Nội thất Hòa Phát Nghệ An phân phối đều nhập trực tiếp từ kho nhà máy Hòa Phát. Cam kết hàng chính hãng, tất cả đều có hóa đơn, giấy chứng nhận chất lượng do tập đoàn Hòa Phát cấp. Khi hợp tác với đại lý chúng tôi, cam kết khách hàng sẽ không còn phải lo lắng vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng

hoaphat net-dai-ly-noi-that-hoa-phat

4. Đại lý Nội thất Hòa Phát Nghệ An đảm bảo luôn ổn định không đứt hàng

Tổng đại lý Nội thất Hòa Phát dưới sự bảo trợ của nhà máy Hòa Phát sẽ đảm bảo luôn ổn định về số lượng, chủng loại hàng hóa, không lo bị thiếu hàng như một số cửa hàng. Chính sách này giúp đại lý chúng tôi xây dựng tốt uy tín với người tiêu dùng.

5. Giao hàng nhanh chóng, thanh toán tiện lợi

Đại lý Nội thất Hòa Phát tại Nghệ An hiểu rằng, vấn đề giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn luôn là yếu tố quan trọng khẳng định uy tín của thương hiệu. Vì vậy, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn theo hợp đồng thỏa thuận với khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng bán hàng Miền Bắc

Số điện thoại: 024.3550 5888

Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386

Fax: 024.37 37 30 88

Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội

Email:hoaphat185@gmail.com

Chi nhánh nội thất Hòa Phát tại Nghệ An rất hân hạnh được phục vụ!Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận