Nội thất Hòa Phát Quảng Nam | Chi nhánh Hòa Phát Miền TrungMua nội thất Hòa Phát chính hãng ở đâu luôn là một câu hỏi khó với những người lần đầu tìm mua bàn ghế văn phòng. Thậm chí khi đã chọn được cửa hàng nội thất Hòa Phát chính hãng tại Quảng Nam thì vẫn luôn có những khó khăn xảy ra với bạn.

Đã từng có trường hợp: ghế xoay mua về dùng vài hôm thì bị trục trặc, da bị bong tróc. Người dùng đem ra cửa hàng mình mua thì bị từ chối bảo hành. Hoặc tới lúc đó, bạn mới biết về hàng loạt thủ tục lằng nhằng và mất thời gian chờ đợi mệt mỏi, thậm trí phải bị mất tiền oan.

Bạn sẽ không phải gặp những vấn đề trên nếu bỏ thời gian tìm hiểu, chọn lọc đại lý Nội thất Hòa Phát uy tín tại Quảng Nam. Để làm được điều đó, hãy lưu tâm những đặc trưng sau nhé:

Đại lý nội thất Hòa Phát chính hãng luôn minh bạch về nguồn gốc

Bất kỳ một đại lý ủy quyền chính hãng nào cũng có giấy ủy quyền từ nhà sản xuất. Nếu không, bạn có quyền nghi ngờ về nguồn gốc hàng hóa địa chỉ đó.

hoaphat net-dai-ly-noi-that-hoa-phat

Hiện nay, chỉ duy nhất Showroom 185 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân là đơn vị đảm nhiệm phân phối nội thất Hòa Phát chính hãng tại Việt Nam. Mỗi đại lý được chấp nhận bởi Hòa Phát đều có giấy chứng nhận với con dấu rõ ràng.

Nếu không có điều kiện tới trực tiếp showroom, bạn có thể xem hàng tại website: HOAPHAT.NET và yêu cầu nhân vien tư vấn gửi ảnh chụp các loại giấy tờ để xác minh. Tại website chính thức,  Hoaphat.net có niêm yết rõ ràng tên, địa chỉ showroom phân phối chính hãng.

hoaphat.net

Bảo hành sản phẩm của nội thất Hòa Phát tại mọi nơi

Bạn đang nghĩ rằng: mua ở đâu thì bảo hành tại đó?! Nhưng bạn chưa biết rằng, nhà máy Hòa Phát không bảo hành, thay vào đó nhà phân phối/đại lý của hãng sẽ chịu trách nhiệm khi sản phẩm sai sót, hỏng hóc. Đương nhiên, những sai hỏng từ phía nhà sản xuất đều được bảo hành, đổi trả theo đúng quy định.

Đại lý Nội thất Hòa Phát chuyên nghiệp tại Quảng Nam

Không khó để tìm được một địa chỉ bán nội thất tại Quảng Nam, trong đó thương hiệu nội thất Hòa Phát có hệ thống đại lý phong phú tại Việt Nam. Đây cũng chính là thương hiệu nội thất văn phòng được ưa chuộng nhất tại thành phố này.

Cũng dễ hiểu vì sao Hòa Phát được người tiêu dùng yêu thích đến vậy. Đơn giản, Nội thất Hòa Phát được sở hữu và quản lý bởi tập đoàn Hòa Phát danh tiếng. Khi hiểu về chất liệu, hệ thống máy móc của Hòa Phát bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì sao hàng tốt mà giá lại rẻ đến vậy.

Nếu có nhu cầu sở hữu nội thất Hòa Phát chính hãng tại Quảng Nam bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm ở https://hoaphat.net. Đây là cơ sở phân phối nội thất Hòa Phát với cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái được bồi thường gấp 10 lần giá trị.

Bạn có muốn trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp của đại lý Nội thất Hòa Phát chi nhánh Quảng Nam? Hãy liên hệ ngay:

Phòng bán hàng Miền Bắc

Số điện thoại: 024.3550 5888

Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386

Fax: 024.37 37 30 88

Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội

Email:hoaphat185@gmail.comBình luận

Gửi bình luận 0 bình luận