Nội thất Hòa Phát Ninh Thuận |Chi nhánh Hòa Phát miền TrungThị trường hiện nay xuất hiện nhiều nhãn hiệu nội thất khác nhau, nhưng thương hiệu nội thất mà người dùng tin tưởng nhiều nhất vẫn là Nội thất Hòa Phát. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc mua nội thất chính hãng ở đâu Ninh Thuận? Hãy cùng theo dõi bài viết này để giải đáp thắc mắc của mình nhé!

Làm sao để mua nội thất Hòa Phát chất lượng, giá tốt tại Ninh Thuận

Tại Ninh Thuận, có rất nhiều hãng sản xuất, phân phối nội thất khác nhau. Bên cạnh những địa chỉ bán sản phẩm chính hãng, chất lượng thì còn nhiều loại bàn ghế văn phòng chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất sứ đang làm người mua hoang mang.

Với những người có kiến thức hạn chế trong việc phân biệt hàng giả, hàng nhái với hàng chính hãng thì việc chọn địa chỉ uy tín là điều cần quan tâm nhất. Để giúp bạn mua được sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đưa ra một số câu hỏi quan trọng để bạn xem xét trước khi quyết định mua sắm.

1. Nhà cung cấp Nội thất Hòa Phát có phục vụ khách hàng trên toàn quốc?

Câu hỏi này sẽ lý giải quy mô hoạt động của công ty nội thất. Điều này rất quan trọng nếu bạn đang mua số lượng bàn, ghế, tủ lớn…Hãy chọn một công ty có quy mô sản xuất lớn và cung cấp sản phẩm của họ trên một khu vực rộng, đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải cao.

2. Đại lý có những chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm nào?

Để kiểm định chất lượng của sản phẩm, thông thường các đại lý nội thất Hòa Phát uy tín sẽ được cam kết là sản phẩm chính hãng, đóng nguyên đai nguyên kiện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có cả giấy chứng nhận chất lượng (CQ) kèm giấy chứng nhận xuất xưởng từ nhà máy(CO).

hoaphat net-dai-ly-noi-that-hoa-phat

Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt rất quan trọng trong việc xây dựng giải pháp sản xuất nội thất bền vững. Do đó, thu thập thông tin chi tiết trong quá trình kiểm soát chất lượng của sản phẩm rất quan trọng.

3. Đại lý kinh doanh nội thất lâu chưa?

Tốt hơn hết là bạn nên hợp tác với đại lý của các thương hiệu đã đứng vững trên thị trường qua thử thách thời gian. Điều này với Hòa Phát thì bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Câu hỏi này góp phần giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp có thâm niêm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối nội thất.

4. Cửa hàng cung cấp những dòng sản phẩm nào?

Một danh sách các sản phẩm đa dạng có nghĩa là đơn vị cung cấp có quy mô phân phối lớn. Điều đó có nghĩa là bạn đang được hợp tác với thương hiệu phục vụ nhu cầu mua sắm nội thất đa dạng và có những bước tiến vững chắc trong thị trường. Đồng nghĩa, họ có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn.

5. Những giải pháp nội thất nào được đem đến cho người mua hàng

Nhà cung cấp và phân phối nội thất có mặt trên thị trường để bán sản phẩm nhưng ít có đơn vị nào đưa ra cách giải quyết sáng suốt bằng cách chia sẻ các tài liệu hướng dẫn, các giải pháp thiết kế, vị trí đặt hợp phong thủy…Hãy lựa chọn đại lý Hòa Phát nhiệt tình tư vấn, giúp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất cho thấy rằng đại lý đó quan tâm chăm sóc tới nhu cầu khách hàng hơn là tạo ra doanh số.

6. Chính sách vận chuyển như thế nào?

Bàn ghế văn phòng hoặc các sản phẩm nội thất đều khá cồng kềnh và dễ hư hỏng nếu không được lắp ráp đúng kỹ thuaatnj. Do đó, hãy hỏi đơn vị bán hàng về quy trình vận chuyển để đảm bảo sản phẩm đến tay bạn là ở trạng thái tốt nhất.

7. Bảo hành bao lâu?

Rất khó để đánh giá 1 món đồ nội thất trong khoảng thời gian vài ngày, vài tháng. Đó cũng là lý do bạn cần một khoảng thời gian bảo hành lâu dài khi mua sản phẩm. Các nhà sản xuất, đại lý nội thất hòa phát ninh thuận tốt luôn có chính sách bảo hành sản phẩm của mình lâu dài.

Cho dù bạn đang tìm kiếm 1 chiếc bàn làm việc, 1 chiếc ghế xoay của Nội thất Hòa Phát tại Ninh Thuận hay muốn trở thành một phần của ngành nội thất bằng cách trở thành chi nhánh đại lý, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho nhà phân phối.

Hãy liên lạc với hoaphat.net để cùng thảo luận về yêu cầu của bạn nhé!

Phòng bán hàng Miền Bắc

Số điện thoại: 024.3550 5888

Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386

Fax: 024.37 37 30 88

Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội

Email:hoaphat185@gmail.com


Đại lý nội thất Hòa Phát Ninh Thuận rất hân hạnh được phục vụ!


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận