Thiết kế nội thất văn phòng từ vật liệu LaminateThiết kế nội thất văn phòng từ vật liệu Laminate

Trong thiết kế nội thất thì vật liệu gỗ luôn được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn hàng đầu bởi mọi dòng sản phẩm do nó tạo ra đều mang hơi thở của tự nhiên, ẩn chứa sự ấm cúng và sang trọng.


Vật liệu laminate, là một dạng vật liệu không mới nhưng lại được sử dụng rộng rãi trong thời gian gần đây. Laminate đang mở ra nhiều khả năng ứng dụng đầy mê hoặc và đáng ngạc nhiên cho công nghiệp đồ gỗ và trang trí nội thất.
vat lieu laminate

Laminate được phát minh vào năm 1992 bởi Daniel J.O'Conor và Herbert A.Faber (Mỹ), sau đó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nội thất ở Mỹ và các nước phương Tây.

Chất liệu Laminate hơn hẳn các loại vật liệu bề mặt khác bởi những ưu điểm vượt trội như: chống cháy, chống nước, chống mốc, chịu va đập, chống mối mọt và vi khuẩn, chống tĩnh điện… thì bên cạnh đó Laminate cũng có một số nhược điểm như khó tạo hình, không làm được cong mép 2 chiều...

Do vậy, để sản xuất và thi công đẹp được sản phẩm từ laminate đòi hỏi nhà sản xuất phải có kinh nghiệm và máy móc hiện đại đáp ứng cho việc sản xuất vật liệu này.

Ứng dụng của vật liệu Laminate

Laminate được sử dụng khá rộng rãi để trang trí bề mặt cho sản phẩm nội thất như bàn ghế văn phòng, giường tủ, sàn nhà, vách ốp, cầu thang, vách ngăn…

Bên cạnh đó, kỹ thuật gia công vật liệu Laminate đơn giản cùng với sự đa dạng về màu sắc giúp cho nội thất sử dụng Laminate có thể ứng dụng khá linh hoạt và đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế và thi công của công ty Việt nội thất sử dụng vật liệu laminate cho noi that van phong:

noi that van phong tu vat lieu laminate

Phòng giám đốc sử dụng bàn, tủ và ốp tường bằng chất liệu Laminate vân gỗ.

noi that van phong su dung laminate

Màu vân gỗ truyền thống được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

ban lam viec giam doc

Sàn nhà cũng được lát bằng chất liệu Laminate cùng tông màu với bàn làm việc và tủ tài liệu

Chất liệu Laminate được Noi that van phong Fami đưa vào sử dụng cho dòng sản phẩm bàn tủ giám đốc.

Để được tư vấn về chất liệu và thiết kế văn phòng miễn phí từ chất liệu Laminate. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Văn phòng của bạn sẽ đẹp và sang trọng hơn trong mắt khách hàng và đối tác.

Chúng tôi tiếp nhận mọi nhu cầu về nội thất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty CPĐT TM &SX Việt Nội Thất

Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ - Thanh Trì - Hà Nội

Điện thoại: 024.3550 5888

Website: http://noithatfami.vn


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan