Sáng tạo ghế phòng chờ mùa covid mang tính thẩm mỹ caoTrước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trong cả nước và trên thế giới, thời gian qua, chung tay cùng Chính phủ trong việc đẩy lùi đại dịch COVID-19, nhiều người dân, học sinh… trong cả nước đã tự mày mò, nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm thiết thực hỗ trợ phòng, chống dịch. Ngành nội thất cũng vậy, không ngừng sáng tạo với những sản phẩm thiết thực chung tay phòng chống dịch từ bàn ăn công nhân có vách ngăn hay sáng tạo mới với ghế phòng chờ mùa covid mang lại tính thẩm mỹ cao.

Sáng tạo ghế phòng chờ mùa covid mang tính thẩm mỹ cao

Đặc điểm ghế phòng chờ mùa covid

Ghế phòng chờ là ghế được thiết kế và cấu tạo phù hợp để phuc vụ khách hàng trang bị những nơi công cộng, phòng chờ dịch vụ như sân bay, bệnh viện, nhà ga, bến xe hay các phòng chờ công ty… ghế phòng chờ còn có tên gọi khách là ghế băng chờ. Nhưng đối với ghế phòng chờ mùa covid được sáng tạo hơn khi được thiết kế tạo khoảng cách tránh tiếp xúc gần của mọi người, nó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian

Ghế phòng chờ mùa covid có cấu tạo như thế nào ?

Cũng giống ghế phòng chờ thông dụng cấu tạo của ghế phòng chờ mùa covid khá đơn giản chỉ với một vài bộ phận chính:
- Thanh chắn ngang: Bộ phận chịu toàn bộ trọng lượng ki người ngồi lên được các nhà sản xuất lựa chọn chất liệu thép, nhôm, sắt hay gỗ các chất liệu cứng chắc chắn
- Tay ghế: Không phải loại ghế chờ nào cũng có tay ghế, bộ phận này là để cho người ngồi đặt tay lên và thông thường chỉ có 2 tay ở hai bên. Tuy nhiên, đối với ghế phòng chờ covid sẽ sáng tạo hơn khi tạo khoảng cách giữa các chỗ ngồi bằng các ô hộc dùng trang trí như thêm cây cảnh tạo một môi trường thoáng mát hay khoảng cách ô này dùng để các kệ trang trí dùng để các vật trang trí hoặc để tài liệu đọc cho khách hàng khi chờ để đọc, giúp tăng thêm tính thẩm mỹ và tạo sự thoải mái cho khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn, tránh tiếp xúc gần.
- Mặt ghế: Là bộ phận người ngồi lên trên được làm từ chất liệu khác nhau, có thể kết hợp với các chất liệu để mang lại thoải mái cho người sử dụng.

- Chân ghế: Bộ phân giúp nâng đỡ ghế, được làm từ nhiều chất liệu khách nhau với nhiều kiểu dáng phong phú đa dạng tăng tính thẩm mỹ.

Sáng tạo ghế phòng chờ mùa covid mang tính thẩm mỹ cao 1

Khách hàng của bạn có khi phải chờ một thời gian khá lâu trong phòng chờ của bạn, vì vậy một chỗ ngồi đầy đủ và thoải mái là một yếu tố quan trọng.

Nhờ sáng tạo cùa ghế phòng chờ covid mà giúp không gian phòng chờ trở nên mình thân thiện giống với ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng tài liệu và cây cảnh tạo một không gian xanh và tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn cho mọi người

Liên hệ ngay với chúng tôi để đươc tư vấn thiết kế phòng chờ hợp phù hợp nhất !Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan