Tiêu chí chọn kích thước bàn hội trườngLựa chọn bàn hội trường có kích thước như thế nào là vấn đề băn khoan của các doanh nghiệp, điều này không quá khó để giải quyết, khi bạn lựa chọn đúng kích thước bàn hội trường phù hợp với không gian phòng tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo, đối xứng, không gian được bố trí hợp lý, tạo sự thoảng mái. Không gây bí bức hay ngột ngạt.

Bàn hội trường - Hòa Phát

Sau đây là một số yếu tố giúp bạn lựa chọn được kích thước bàn hội trường theo tiêu chí của mình.

Dựa trên diện tích không gian:

Bàn hội trường - Hòa Phát

Để chọn được mẫu bàn hội trường đẹp chuẩn kích thước là điều chúng ta phải quan tâm và nó còn phụ thuộc vào không gian diện tích phòng hội trường của bạn. Và đây cũng là những lưu ý chung để bạn lựa chọn các nội thất khác cho không gian của mình.

Kích thước bàn hội trường được chọn phải cân xứng với không gian sử dụng, không quá lớn hay quá nhỏ, có như vậy sẽ tạo sự thuận tiện cho người sử dụng không gian của hội trường, thông thoáng thoảng mái, mà không bị gò bó.
Với không gian hội trường nhỏ bạn chọn kích thước bàn hội trường quá lớn sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp nội thất, tốn nhiều diện tích, làm cho việc di chuyển đi lại của người sử dụng khó khăn hơn. Còn đối với bàn hội trường có kích thước quá bé, các khoảng không bị thừa ra cảm giác căn phòng bạn bị trống, thiếu thẩm mỹ và không được đẹp mắt.

Dựa trên chức vụ sử dụng:

Bàn hội trường - Hòa Phát

Đây chỉ là một yếu tố nhỏ có thể không mang tính chất quyết định những nó cũng góp một phần vào việc làm đẹp văn phòng hội trường của bạn và nó cũng là trong những yếu tố giúp bạn cân nhắc và để bạn đo lường để đưa ra việc lựa chọn kích thước bàn hội trường một cách đúng đắn. Yếu tố này vừa mang đến vẻ chuyên nghiệp, sang trọng cho công ty, nó thể hiện khía cạnh khác mà chúng ta quan tâm. Thông thường, bàn hội trường dành cho khách Vip sẽ được bài trí ở những hàng đầu tiên. Để họ dễ nhận biết chỗ ngồi của mình và người khác không bị nhầm lẫn chỗ. Tuy nhiên việc lựa chọn không nên quá phô trương, lưu ý phải lựa chọn để hài hòa với không gian, tránh tạo cảm giác khó chịu, phân biệt cấp trên dưới.

Dựa trên mục đích sử dụng:

Bàn hội trường - Hòa Phát

Dựa trên mục đích sử dụng cũng là một trong những gợi ý cho bạn chọn kích thước bàn hội trường. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn và có thể là nó còn phải tùy theo môi trường làm việc nơi bạn làm việc. điều này chi phối rất lớn đến việc lựa chọn kích thước bàn hội trường. khi lựa chọn bàn hội trường việc đầu tiên bạn nghĩ tới sẽ là có bao nhiều người sử dụng, và số người sẽ lên đến mấy người. Và bạn nên lưu ý, tránh chọn bàn thích thước quá lớn lãng phí, bàn quá nhỏ sẽ gây ra việc thiếu chỗ ngồi cho nhân viên hay người tham gia vào hội trường.

Do vậy trước khi lựa chọn kích thức bàn hội trường bạn phải xác định rõ được mục đích sử dụng có hiệu quả và đạt yêu cầu như vậy sẽ giúp bạn chọn được mẫu sản phẩm phù hợp với công ty, doanh nghiệp nơi mình đang làm việc.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website : https://hoaphat.net


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678