Top 10 mẫu ghế hội trường giá rẻ của nội thất Hòa PhátNội thất Hòa Phát là nhà sản xuất Ghế hội trường số 1 tại Việt Nam. Các dòng sản phẩm Ghế hội trường Hòa Phát dành cho phòng hội trường, phòng hội nghị, hội thảo. là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc phân phối, thi công lắp đặt ghế hội trường với rất nhiều các hội trường lớn nhỏ, nên đảm bảo kỹ thuật lắp đặt sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và thẩm mỹ tốt nhất. Đặc biêt, dòng ghế hội trường giá rẻ Hòa phát, với thiết kế đơn giản sử dụng chân tĩnh, có tính cơ động cao.

Ghế hội trường giá rẻ thường được sử dụng ở các phòng hội trường có diện tích nhỏ, số lượng người tham gia ít và luôn biến động. Dưới đây là 10 mẫu ghế hội trường giá rẻ của Hòa Phát mà bạn đáng tham khảo lựa chọn cho nội thất phòng hội trường.

Mẫu 1: Ghế hội trường giá rẻ Hòa Phát MC05

Ghế hội trường MC05 là sản phẩm ghế khung thép của Nội Thất Hòa Phát thường được sử dụng trong: hội trường, phòng họp, nhà hàng lớn hoặc dùng làm ghế ngồi cho các sự kiện ngoài trời. Ghế kích thước: Ống 20x20: W450 x D570 x 1000 mm, Ống 25x25: W460 x D580 x 1000 mm. Với kiểu dáng Kiểu dáng ghế tĩnh rất chắc chắn, khung khung thép ống sơn tĩnh điện, chống han gỉ, mối mọt, bền đẹp với thời gian. Tựa ghế khung thép ống kết hợp mút bọc vải nỉ K18, đệm ghế êm ái. Ghế hội giá rẻ MC05 là sản phẩm được phần lớn các khách hàng lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn hội trường Hòa Phát tạo không gian trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp cho phòng hội trường , hội nghị của bạn.

Ghế hội trường MC05

Ghế hội trường MC05

Mẫu 2: Ghế  hội trường giá rẻ G0898

Ghế ngai tròn 6 nan thẳng đan nhau, chân ghế ống Ø25, 4 đệm tựa mút bọc nỉ hoặc PVC. Ghế Chân sơn loại ghế này phù hợp làm ghế chờ, ghế tiếp khách, ghế phòng họp cho các phòng họp nhỏ, phòng họp nhóm, ghế phòng ăn, phòng hội thảo ...

Ghế hội trường giá rẻ G0898

Ghế  hội trường giá rẻ G0898

Mẫu 3: Ghế hội trường Hòa Phát G894

Ghế hội trường giá rẻ G894 thuộc dòng ghế hội trường chân tĩnh được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Ghế khung thép mạ hoặc thép sơn tĩnh điện, chống han gỉ, mối mọt, bền đẹp với thời gian. Tựa ghế khung thép kết hợp nhựa. Đệm ghế bằng mút đúc bọc vải hoặc nhựa đúc cao cấp. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ thép ống mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng.

Ghế hội trường Hòa Phát G894


Ghế hội trường Hòa Phát G894


Mẫu 4: Ghế hội trường Hòa Phát giá rẻ G892

Ghế hội trường giá rẻ G892 khung thép mạ hoặc thép sơn tĩnh điện, chống han gỉ, mối mọt, bền đẹp với thời gian. Tựa ghế khung thép kết hợp mút bọc vải nỉ hoặc PVC. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ thép ống mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Đệm ghế bằng mút đúc bọc vải nỉ êm ái hoặc PVC cao cấp. Ghế thuộc dòng ghế hội trường chân tĩnh được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi.

Ghế hội trường Hòa Phát giá rẻ G892

Ghế hội trường Hòa Phát giá rẻ G892

Mẫu 5: Ghế hội trường giá rẻ G893

Ghế hội trường giá rẻ G893 là sản phẩm được phần lớn các khách hàng lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn hội trường Hòa Phát tạo không gian trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp cho phòng hội trường , hội nghị của bạn. Ghế khung thép mạ hoặc thép sơn tĩnh điện, chống han gỉ, mối mọt, bền đẹp với thời gian. Tựa ghế khung thép kết hợp mút bọc vải nỉ hoặc PVC. Đệm ghế bằng mút đúc bọc vải nỉ êm ái hoặc PVC cao cấp. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ thép ống mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng.

Ghế hội trường giá rẻ G893

Ghế hội trường giá rẻ G893

Mẫu 6: Ghế hội trường giá rẻ Hòa Phát MC07

Ghế hội trường MC07 thuộc dòng ghế hội trường giá rẻ. Ghế khung thép ống sơn tĩnh điện, chống han gỉ, mối mọt, bền đẹp với thời gian. Tựa ghế khung thép ống kết hợp mút bọc vải nỉ hình quả trám. Đệm ghế bằng mút đúc bọc vải nỉ êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ thép ống mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Ghế hội trường giá rẻ MC07 là sản phẩm được phần lớn các khách hàng lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn hội trường Hòa Phát tạo không gian trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp cho phòng hội trường , hội nghị của bạn.

Ghế hội trường giá rẻ Hòa Phát MC07

Ghế hội trường giá rẻ Hòa Phát MC07

Mẫu 7: Ghế hội trường giá rẻ G0698

Chân ghế bằng khung ống thép Ø28 sơn tĩnh mạ, chịu lực tốt. Bốn chân ghế có gắn nút cao su chống trượt, giúp ghế không bị xê dịch khi ngồi,không làm trầy xước sàn nhà. mặt ghế bọc mút bằng vải có họa tiết rất êm ái. Chất liệu dày chắc, dễ lau chùi khi bị bám bẩn, cho thời gian sử dụng lâu dài. Khung tựa lưng với cũng được bọc PVC, ngai vuông nan tựa hình 3 chữ U, đệm tựa bọc vải. Đệm ngồi và lưng được bo tròn mềm mại. Mặt ghế rộng, phần lưng tựa hơi ngả về phía sau để dễ dàng tựa lưng nghỉ ngơi. Mặt ngồi và lưng tựa tạo thành một đường cong mềm mại theo hình dáng cơ thể, vừa tạo cảm giác thoải mái khi ngồi vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Ghế có thể gập lại khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ. Ghế hội trường giá rẻ phù hợp làm ghế chờ, ghế tiếp khách, ghế phòng họp cho các phòng họp nhỏ, phòng họp nhóm, ghế phòng ăn, phòng hội thảo ...

Ghế hội trường giá rẻ G0698

Ghế hội trường giá rẻ G0698

Mẫu 8: Ghế hội trường giá rẻ Hòa Phát MC18

Ghế hội trường MC18 thuộc dòng ghế hội trường giá rẻ được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Ghế khung thép ống sơn tĩnh điện, chống han gỉ, mối mọt, bền đẹp với thời gian. Tựa ghế khung thép ống kết hợp mút bọc vải nỉ.  Đệm ghế bằng mút đúc bọc vải nỉ êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ thép ống mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng.

Ghế hội trường giá rẻ Hòa Phát MC18

Ghế hội trường giá rẻ Hòa Phát MC18

Mẫu 9: Ghế hội trường cao cấp giá rẻ GHT10

Ghế hội trường GHT10 thuộc dòng ghế hội trường chân tĩnh sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Ghế gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường. Tựa ghế khung gỗ, phần giữa tựa là sự kết hợp giữa khung gỗ tự nhiên và đệm PVC. Đệm ghế làm từ PVC êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh, thiết kế đơn giản chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng.

Ghế hội trường cao cấp giá rẻ GHT10


Ghế hội trường cao cấp giá rẻ GHT10


Mẫu 10: Ghế hội trường giá rẻ cao cấp TGA01N

Ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01N  thuộc dòng ghế hội trường Hòa Phát được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Ghế gỗ tự nhiên nhiên Acacia thân thiện với môi trường. Tựa ghế dạng nan thông thoáng, giảm tích nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài. Đệm ghế bọc vải nỉ êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Sản phẩm được phần lớn các khách hàng lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn hội trường Hòa Phát tạo không gian trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp cho phòng hội trường, hội nghị của bạn.

Ghế hội trường gỗ tự nhiên TGA01N

Xem chi tiết giá hội trường ghế hội trường giá rẻ Hòa phát click nút dưới đây:


Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website : https://hoaphat.netBình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678