Tủ locker là gì ? tủ locker thanh lý có thực sự tốt không !Tủ locker là gì ?

Tủ locker thanh lý đều là những món đồ đã qua sử dụng. Do vậy, không phải tất cả những chiếc tủ này đều giữ nguyên chất lượng vốn có. Theo thời gian hoặc người chủ cũ không biết cách bảo quản mà tủ có thể hỏng hóc bộ phận nào đó, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sử dụng của bạn.
Tủ locker là loại tủ được làm bằng sắt hoặc gỗ, chia thành nhiều khoang chứa đồ nhỏ, sử dụng khóa locker để bảo mật cũng như bảo vệ tài sản của người dùng, thế nên sản phẩm được gọi là tủ Locker.

Khi đi siêu thị, shop thời trang hay khu vui chơi mà người dùng cần giữ đồ cá nhân sẽ được giữ trong các hộc tủ bằng kim loại, mỗi tủ được chia nhiều ô khác nhau, hoặc trong văn phòng làm việc, tài liệu, hồ sơ lại được lưu trữ trong các tủ với các ô để to hơn. sản phẩm còn được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp có nhiều người sử dụng. Chúng ta đang nói tới tủ Locker, liệu rằng sản phẩm tủ locker thanh lý có thực sự tốt như những lời quảng cáo?

tủ locker thanh lý

Hiện nay, có nhiều đơn vị gia công nhiều tủ Locker gỗ hoặc bằng gỗ thịt hoặc gỗ ép. Về hình thức loại sản phẩm này khá bắt mắt, tuy nhiên loại sản phẩm này thường chịu nhiều tác động của các yếu tố ngoại cảnh: ẩm, mốc, mối mọt… khá kén môi trường sử dụng, chính vì vậy mà tủ Locker gỗ thường ít được ưa chuộng tay vì tủ sắt

Tủ Locker có nhiều kích thước khác nhau: 4 ngăn, 6 ngăn, 8 ngăn, 12 ngăn, 24 ngăn, 30 ngăn… mỗi ngăn có 1 cánh cửa, lỗ thông hơi, khe cài name Card, tủ được thiết kế với tai khóa ngoài hoặc khóa Locker (tùy vào yêu cầu của khách hàng) với chiều cao từ 1.2m, 1.8m, 2.1m… người dùng có nhiều lựa chọn cho không gian và mục đích sử dụng của mình.
Xem thêm: Giới thiệu 4 mẫu tủ locker 20 ngăn Hòa Phát bán chạy nhất

Tủ locker thanh lý có thực sự tốt không ?

Nhìn chung, tuỳ vào chất lượng, thời gian sử dụng mà người dùng có thể chấp nhận tủ locker thanh lý hay không. Nhiều người vẫn thường lựa chọn tủ locker cũ để tiết kiệm chi phí
Tủ locker thanh lý đa phần là hàng đã qua sử dụng, phần khác là hàng tồn kho-mẫu thiết kế cũ đã lỗi thời, một phần khác lại là hàng trôi nổi. Thực tế, khi mua sản phẩm ở những cửa hàng thanh lý này, bạn sẽ hoàn toàn không thể tìm thấy một giấy tờ chứng minh nguồn gốc, chất liệu làm thành tủ sắt. Người mua chỉ có thể tin vào những lời quảng cáo trên trời, lời dụ mị ngon ngọt, những feedback ảo trên các diễn đàn. Chỉ cần nói năng lưu loát, biết cách thuyết phục một chút là nhân viên bán hàng có thể “móc túi” khách hàng, từ đó tha hồ bán hàng thanh lý giá rẻ, hay trộn hàng giả, hàng nhái vào bán cũng không chừng.

Giá cả thì vô chừng, có khi sát giá hàng mới, nhưng có khi chỉ bằng phân nửa. Dạo quanh thị trường thanh lý tủ sắt online giá rẻ, liên hệ các đơn vị này để hỏi báo giá thì chi phí để sử dụng một chiếc tủ sắt rất thấp, chỉ bằng từ 40 đến 60% so với việc mua tủ mới.

tủ loker thanh lý tại Hà Nội

Bạn có thể tìm đến những trang mua bán trên mạng để tìm hiểu các sản phẩm đang được giảm giá. Tuy nhiên cách này chứa khá nhiều rủi ro bởi ta không thể biết những hình ảnh và lời quảng cáo hoa mỹ đó có phải là sự thật. Không ít trường hợp mua hàng qua mạng đã thấy thất vọng khi nhận được sản phẩm thật. Bạn nên tìm đến những người có kinh nghiệm mua tủ locker giá rẻ. Họ sẽ chỉ giúp bạn những đặc điểm nhận biết hàng thật, hàng giả cũng như địa chỉ tin cậy nhất. Nhưng cách nhanh chóng, hiệu quả nhất dành cho bạn vẫn là tìm đến các thương hiệu nổi tiếng, chuyên về nội thất văn phòng. Quý khách có thể tham khảo tại hoaphat.net đại lý phân phối các sản phẩm nội thất Hòa Phát chính hãng.

XEM THÊM: Địa điểm chọn mua tủ locker giá rẻ tại Hà Nội

Mọi chi tiết xin liên hệ
Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website: https://hoaphat.net


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678