Tại sao lựa chọn bàn ăn công nghiệp chân gấp cho không gian nhỏ?Lựa chọn bàn ăn công nghiệp chân gấp cho không gian nhỏ

Các mẫu bàn ăn công nghiệp Hòa Phát được thiết kế rất đa dạng và nó thích hợp với những môi trường khác nhau, phù hợp với các không gian khác nhau.

Ban an cong nghiep không chỉ giải quyết vấn đề bữa ăn cho một tập thể lớn mà còn giúp đỡ rất nhiều cho các nhà quản lý. Với những bếp ăn rộng lớn thì việc lựa chọn chắc chắn sẽ rất dễ dàng, tuy nhiên, không gian chật hẹp sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy, Việc lựa chọn bàn ăn công nghiệp chân gấp cho các không gian rất phù hợp với các không gian chật hẹp.

Bàn ăn công nghiệp chân gấp thiết kế rất đơn giản, không đi kèm ghế, có thể gập dọn lại sau khi không dùng đến, cực kỳ tiện lợi khi mà không có đông người ăn, bạn dọn bớt một số bàn để tạo không gian thoáng đãng hơn đồng thời việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng.

Bàn ăn công nghiệp chân gấp Hòa Phát có chất liệu gồm: Khung thép và mặt bàn gỗ Melamine, Khung inox và mặt bàn inox và có mặt bàn tròn, hình ovan và mặt vuông, được sản xuất từ inox và Melamine nên không bị mối mọt, han gỉ và cực dễ để làm sạch. Kích thước của bàn không lớn, tuy nhiên bạn có thể sử dụng được với số lượng người tương đương với những mẫu bàn liền ghế nếu như  sắp xếp kiểu ghế đôn phù hợp. Chân gấp của bàn rất linh động, đóng vào mở ra rất linh động, tiện lợi cho cả việc di chuyển và bố trí. Chính bởi những đặc điểm này mà nó được áp dụng rất rộng rãi cho không gian bếp ăn tập thể nhỏ.

Ngoài ra, việc lựa chọn ghế đi kèm cũng là điều quan trọng cần lưu ý để có một không gian bếp ăn tập thể hoàn chỉnh, thực sự đem lại sự thoải mái, thân thiện và tiện lợi cho mọi người.

XEM THÊM:

- 6 Kiểu bàn ăn công nghiệp Hòa Phát giá rẻ nhất thị trường
- Lời khuyên lựa chọn ghế cho bàn ăn công nghiệp Hòa Phát giá rẻ

Với bếp ăn có diện tích nhỏ phục vụ dưới 100 người thì mẫu bàn ăn gấp là một giải pháp tuyệt với. Đặc điểm bàn khung inox hoặc khung thép sơn tĩnh điện chắc chắn, mặt bàn Melamine hoặc inox, bàn kết cấu gọn nhẹ và gấp nên có thể gấp gọn khi không sử dụng, có thể linh hoạt không gian, sản phẩm rất phù hợp với các bếp ăn công nghiệp có diện tích nhỏ với các sản phẩm bàn ăn: BK712, BK610, BCN712, BG01, BG06 … Đa dạng về kích thước và kiểu dáng
Mọi chi tiết xin liên hệ
Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website : https://hoaphat.net

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan