Lựa chọn chất liệu bàn ăn công nghiệp cho canteen trường họcXã hội ngày càng phát triển hiện đại, hấu hết các trường đều có hình thức học bán trú nhằm tiết kiệm thời gian, đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn của các em, giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn. Chính vì vậy, khu cateen trường học được xây dựng để phục vụ nhu cầu ăn uống cho học sinh và cán bộ nhân viên và giáo viên. Một trong những yếu tố quan trọng để khu canteen trường học đạt tiêu chuẩn việc lựa chọn chất liệu bàn ăn công nghiệp sẽ giúp có tác động lớn đến tinh thần và vị giác cho học sinh. Hòa Phát là hàng đầu trong sản xuất các sản phẩm bàn ăn công nghiệp với đa dạng mẫu mã với giá cực tốt nên họ có thể thỏa sức lựa chọn.

Lựa chọn chất liệu bàn ăn công nghiệp cho canteen trường học 1

Lựa chọn chất liệu bàn ăn công nghiệp

Bàn ăn công nghiệp Hòa Phát được sản xuất dành cho không gian canteen trường học, nhà ăn công nhân … Chất liệu gỗ công nghiệp Composite, Laminate cao cấp nên  hạn chế được tối đa tình trạng han gỉ, trầy xước cũng như mang lại độ sáng bóng cao cho sản phẩm. Chất liệu bàn ăn gỗ công nghiệp hạn chế được sự bám bụi, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng có thể dùng khan ướt lau để làm sạch mà không sợ bị ghỉ set hay mối mọt. Thiết kế bàn ăn công nghiệp Hòa Phát, với thiết kế thông minh, chất liệu bàn ăn công nghiệp cao cấp, có thể nhận thấy bàn ăn công nghiệp cho khu nhà ăn sạch sẽ sẽ giúp cho nhân viên có thêm nhiều động lực cho một ngày làm việc. Bởi vậy mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp đã quan tâm hơn tới vấn đề nội thất, trang trí cho khu nhà ăn tập thể bằng các loại bàn ăn công nhân. Để vừa tiện lợi, dễ dàng sử dụng thì bàn ăn ăn công nghiệp Hòa Phát đủ đáp ứng được điều này

Lựa chọn chất liệu bàn ăn công nghiệp cho canteen trường học 2

Bàn ăn công nghiệp Hòa Phát được sản xuất từ inox chất lượng cao nên hạn chế được tối đa tình trạng han gỉ, trầy xước. Cùng với đó là khả năng chịu lực rất tốt nên ngay cả với những va đập hàng ngày cũng không làm cho sản phẩm bị biến dạng. Đối với không gian đông người sử dụng như bếp ăn tập thể  thì ưu điểm này vô cùng cần thiết. Va chạm hàng ngày trong quá trình sử dụng và vệ sinh thường xuyên xảy ra.
Chất liệu inox sản xuất bàn ăn công nhân Hòa Phát cúng hạn chế đọc sự bám bụi, dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể dùng khăn ẩm lau để làm sạch mà không lo bị gỉ hay mối mọt. Đây là một ưu điểm vượt trội của bàn ăn Hòa Phát so với nhiều loại bàn khác. Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm cũng rất đơn giản, không có nhiều hoa văn trang trí nên không gây trở ngại cho việc làm sạch, giúp không gian trông thoáng đãng, rộng rãi hơn. Đồng thời, với thiết kế kích thước lớn, nhất là một số mẫu chân gấp, bàn ghế ăn công nghiệp Hòa Phát giúp đáp ứng được nhu cầu lớn của tập thể và tiết kiệm không gian cũng như chi phí.

Lựa chọn chất liệu bàn ăn công nghiệp cho canteen trường học 3

Đại lý phân phối bàn ăn công nghiệp Hòa Phát chĩnh hãng tại địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, ô 15, đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN

XEM THÊM:

- Lời khuyên lựa chọn ghế cho bàn ăn công nghiệp Hòa Phát giá rẻ

- Tổng hợp những mẫu bàn ăn công nhân cho 6 người giá rẻ nhất !

- Hướng dẫn vệ sinh bàn ăn công nghiệp đúng cáchBình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678