Top 3 mẫu tủ file Hoà Phát HOT nhất năm nay !Tủ file Hòa Phát là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để đựng chứa file tài liệu, hồ sơ, đồ văn thư cho văn phòng làm việc. Được tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện bền đẹp, trọng lượng nhẹ và nhỏ gọn nên hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển sắp xếp tiết kiệm không gian và tăng diện tích sử dụng. Thiết kế hiện đại nhiều ngăn kéo nhỏ gọn có thể chia và để tài liệu một cách khoa học và gọn gàng giúp người làm việc phân chia công việc và sắp xếp tài liệu hợp lí theo công việc.

Dưới đây là 5 mẫu tủ file Hoà Phát bán chạy nhất năm nay tại Nội thất Hoà Phát mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

1. Tủ  File TU15F:

Tủ đựng file Hoà Phát TU15F được thiết kế hình chữ nhật, dùng để các file tài liệu trong kẹp hồ sơ hoặc các file clear. Tủ được thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật với 10 ngăn kéo đựng File tài liệu, bạn có thể đánh số thứ tự để phân chia tài liệu giúp dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết. Ngăn kéo tủ đựng file chuyển động bằng cơ cấu ray thép uốn kết hợp khóa dàn tuyệt lợi dễ cất giữ tài liệu, hồ sơ quan trọng không sợ bị thất lạc, mất cắp.  Mỗi ngăn kéo có 1 tay nắm nhựa âm cao cấp

Kích thước tủ File Hoà Phát TU15F: W380 x D457 x H1320 mm

Tủ File TU15F sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có khả năng chịu lực cao và khả năng chống thấm nước, mối mọt tuyệt đối. Vậy nên, nó mang lại tuổi thọ sử dụng dài lâu, giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi không phải thay mới thường xuyên hay cả chi phí bảo trì. Xem chỉ tiết: Ưu điểm của bề mặt sơn tĩnh điện

Tủ đựng File tài liệu TU15F được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, ứng dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại. Sử dụng màu ghi sáng mang lại sự hiện đại, trẻ trung.

2. Tủ file Hoà Phát TU4F

Tủ sắt sơn tĩnh điện gồm 4 ngăn kéo đựng File chuyển động bằng cơ cấu ray bi. Tủ sắt TU4F gồm 4 ngăn kéo lớn đựng file tài liệu, hồ sơ gọn gàng, không bị bám bụi. Tủ được thiết kế hình hộp chữ nhật, với chất liệu sắt cao cấp không rỉ, bề mặt sơn tĩnh điện màu ghi sáng bóng nền nã, không biến dạng hay cong vênh bởi tác động ngoại lực. Chuyển động linh hoạt, nhẹ nhàng bằng cơ cấu ray bi hiện đại. Sử dụng tay nắm âm tủ màu đen và khóa dàn chung cho các ngăn ở góc trên phải. Tủ có lỗ thông khí ở ngăn tủ, bảo quản đồ dùng, hồ sơ thông thoáng, không ẩm móc.

Kích thước tủ File Hoà Phát TU4F: W470 x D620 x H1280 mm

Dòng sản phẩm cao cấp TU4F vượt trội về tính năng sử dụng lẫn tính thẩm mỹ cao cấp, mang đến không gian sang trọng, có tổ chức và tiện dụng, phù hợp với mọi không gian.

3. Tủ file tài liệu TU7F

Tủ file tài liệu TU7F là dạng tủ sắt văn phòng hình chữ nhật,  được thiết kế để các file tài liệu trong kẹp hồ sơ hoặc các file clear. Tủ có kiểu dáng 7 ngăn kéo đựng file chuyển động bằng cơ cấu ray thép uốn. Các ngăn kéo dùng chung 1 thanh khóa dàn, mỗi ngăn kéo có tay nắm âm bằng nhựa đen.

Tủ file tài liệu TU7F là dạng tủ hồ sơ phổ thông với 7 ngăn kéo dùng chung thanh khóa dàn hiện nay được các văn phòng ưa chuộng bởi tính cơ động khi di chuyển và dễ dàng để các kẹp file hồ sơ quan trọng. Tủ file tài liệu là một lựa chọn sáng suốt không thể thiếu cho các bộ phận văn phòng đặc biệt là lưu trữ các hồ sơ, dễ dàng tìm kiếm các hồ sơ đó khi cần lấy ra.

Kích thước tủ đựng File Hoà Phát TU7F: W380 x D457 x H676 mm,

Tủ file tài liệu TU7F được làm bằng sơn tĩnh điện cao cấp, quy trình sơn tĩnh điện được nhà máy Nội Thất Hòa Phát theo tiêu chuẩn quốc tế, để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ sản phẩm lâu hơn, chống ẩm, chống mối mọt, dễ dàng lau chùi vệ sinh sản phẩm và chịu được mọi thời tiết khắc nhiệt. Tủ được sơn tĩnh điện màu ghi xám


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan