Tại sao tủ locker gỗ công nghiệp được ưa chuộng sử dụng đến vậy !Thời gian gần đây tủ locker gỗ công nghiệp được các chủ đầu tư ưa chuộng sử dụng. Hầu hết tủ locker gỗ sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp là dòng gỗ công nghiệp, được làm từ cây gỗ băm nhỏ kết hợp với keo và ép lại dưới áp suất lớn. Sau đó, lớp gỗ ép được phủ lớp melamine cho bề mặt sáng mịn, chống trầy xước và chống ẩm. Tủ locker gỗ công nghiệp được thiết kế thành nhiều kiểu, có ô tủ hình vuông, tủ hình chữ nhật có thể đựng balo laptop và nhiều đồ hơn. Dòng tủ locker bằng gỗ công nghiệp có thể cho màu sắc và họa tiết vân gỗ đặc sắc hơn nhưng lại kém bền khi gặp nước hoặc môi trường ẩm thấp.Tủ được thiết kế một ô tủ, một chìa khóa riêng để cất đồ đạc và tài liệu quan trọng, sau đó tự bảo quản bằng việc khóa tủ lại.

Tại sao tủ locker gỗ công nghiệp được ưa chuộng sử dụng đến vậy

Giá thành tủ locker gỗ công nghiệp cũng khá rẻ bởi nó được làm từ gỗ công nghiệp MFC. Tủ locker văn phòng rất được ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Sử dụng tủ không chỉ giải quyết được những vấn đề liên quan đến diện tích, tối ưu hóa không gian mà nó còn thể hiện không gian làm việc hiện đại và chuyên nghiệp.
Tủ locker Hòa phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm nội thất văn phòng, sản phẩm của Hòa Phát đến tay rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty và đều được yêu thích sử dụng.

3 mẫu tủ locker gỗ Hòa Phát được ưa chuộng nhất

1. Tủ locker gỗ công nghiệp Hòa Phát TUG24

Sản phẩm Tủ Locker Gỗ TUG24 thường được lựa chọn làm tủ đồ cá nhân cho văn phòng, trường học, khu công nghiệp, ... hay làm tủ gửi đồ trong các siêu thị, trung tâm thương mại. Tủ locker được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp MFC cao cấp, thiết kế tai khóa ngoài chắc chắn  phụ kiện chân nhựa ABS nâng tủ cách sàn 6cm để tránh tiếp xúc trực tiếp bề mặt sàn mà chịu lực rất tốt. Tai khóa được sản xuất chuyên dụng bằng vật liệu inox không gỉ. Tủ gỗ locker 24 ngăn, bao gồm 4 buồng, mỗi buồng 6 ngăn với kích thước: W1200 x D400 x H1860 mm

tủ locker gỗ công nghiệp 1

2. Tủ locker gỗ công nghiệp Hòa Phát TUG18

Tủ locker TUG18 sử dụng chất liệu gỗ MFC cao cấp, kết hợp với phụ kiện chân nhựa ABS nâng tủ cách sàn 6cm để tránh tiếp xúc trực tiếp bề mặt sàn mà chịu lực rất tốt. Tai khóa tủ được sản xuất chuyên dụng bằng vật liệu inox không gỉ. Tủ locker gỗ công nghiệp 18 ngăn, bao gồm 3 buồng, mỗi buồng 6 ngăn và trong mỗi ngăn có một đợt phân chia mỗi ô tủ thành 2 ô nhỏ khác nhau. Tủ có kích thước: W900 x D400 x H1860 mm. Sản phẩm có thể đặt hàng sản xuất với nhiều màu khác nhau, tủ được thiết kế cải tiến duy nhất đảm bảo việc dấu âm phần bản lề, và cánh độc lập (loại bỏ tình trạng mở cánh trên sẽ tháo được cánh dưới). Tủ locker gỗ công nghiệp TUG18 thường được lựa chọn làm tủ đồ cá nhân cho văn phòng, trường học, khu công nghiệp, ... hay làm tủ gửi đồ trong các siêu thị, trung tâm thương mại.tủ locker gỗ công nghiệp hòa phát

3. Tủ locker gỗ công nghiệp Hòa Phát TUG12

Sản phẩm Tủ Locker Gỗ TUG12 thường được lựa chọn làm tủ đồ cá nhân cho văn phòng, trường học, khu công nghiệp, ... hay làm tủ gửi đồ trong các siêu thị, trung tâm thương mại.Tủ locker dành cho công nhân, đặc biệt làm bằng chất liệu gỗ nhưng sử dụng tai khóa ngoài, đảm bảo chắc chắn.Tủ sử dụng chất liệu gỗ MFC cao cấp, kết hợp với phụ kiện chân nhựa ABS nâng tủ cách sàn 6cm để tránh tiếp xúc trực tiếp bề mặt sàn mà chịu lực rất tốt. Tai khóa được sản xuất chuyên dụng bằng vật liệu inox không gỉ. Tủ có kích thước: W900 x D400 x H1860 mm bao gồm 12 ngăn, 3 buồng, mỗi buồng 4 ngăn. Sản phẩm có thể đặt hàng sản xuất với nhiều màu khác nhau.

tủ locker gỗ công nghiệp

Tủ locker Hòa phát được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh các sản phẩm nội thất văn phòng, sản phẩm của Hòa Phát đến tay rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty và đều được yêu thích sử dụng.
Đại lý phân phối các sản phẩm nội thất Hòa Phát giá chính hãng giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Mọi chi tiết xin liên hệ
Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website: https://hoaphat.net

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678