Phân tích tính năng bảo vệ sức khỏe của ghế lưới ngã lưngĐối với phần lớn dân văn phòng phải làm việc 8 tiếng trong 1 ngày khiến họ cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì vậy, hiện tại có rất nhiều những mẫu ghế văn phòng có tính năng ngã lưng để nhân viên văn phòng có thể nghỉ ngơi để làm thoải mái đỡ mệt mỏi hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay cho ra đời những mẫu ghế lưới văn phòng ngả lưng rất thông minh và cải thiện được đáng kể những căn bệnh mà dân văn phòng mắc phải. Đặc biệt, phải nói đến tính năng bảo vệ sức khỏe của ghế lưới ngã lưng

Ghế có thể điều chỉnh cao thấp một cách dễ dàng giúp căn chỉnh phù hợp chiều cao của mình mà bạn chọn độ cao của ghế hợp lý, đảm bảo cân đối với bàn làm việc, đảm bảo không bị ảnh hưởng đến cột sống và hạn chế mắc phải các bệnh về mắt. Ghế lưới ngả lưng giúp người ngồi có thể tùy chỉnh góc tựa lưng theo vóc dáng, từ đó giúp người sử dụng điều chỉnh tư thế ngồi làm việc sao cho đúng chuẩn. Có thể điều chỉnh độ ngả tối đa và nằm ngả lưng chợp mắt vài phút trong giờ nghỉ trưa vừa giúp giảm áp lực cho phần cột sống hạn chế tình trạng đau lưng, đau cổ, lại giúp tinh thần thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phân tích tính năng bảo vệ sức khỏe của ghế lưới ngã lưng 1

Ghế lưới ngã lưng với thiết kế tựa lưng cao kết hợp vải lưới thoáng mát tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ghế thích hợp với mọi không gian văn phòng và được dùng làm ghế làm việc. Ghế lưới ngã lưng thiết kế từ vải lưới với nhiều lỗ nhỏ nên độ sẽ có độ lưu thông không khí nhất định. Ghế lưới giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy mát mẻ, dễ chịu, không có cảm giác bị bí bách khi ngồi lâu. Ngoài ra, ghế có nệm và lưng tựa dễ dàng tách nên việc vệ sinh cũng rất dễ dàng. Ghế được sử dụng đồng bộ với bàn làm việc để tạo nên tư thế làm việc, nghỉ ngơi và thư giãn tốt nhất.

Ghế lưới ngã lưng giúp tư thế ngồi đúng tránh đau lưng là chân phải để thoải mái dưới gầm bàn, chân phải chạm đất. Tránh ngồi vắt chéo chân hay để chân không đúng tư thế dễ bị ảnh hưởng đến cột sống và đĩa đệm. Ghế có nhiều mẫu có tay vịn sẽ có tác dụng giúp cánh tay của bạn có chỗ dựa khi làm việc và thoải mái khi ngồi thư giãn lúc giải lao. Ghế có tay vịn sẽ giúp hạn chế gây áp lực lên cột sống. Đặt cánh tay thoải mái trên tay vịn còn giúp thư giãn cơ vai.

Phân tích tính năng bảo vệ sức khỏe của ghế lưới ngã lưng 2

Đặc biệt, để bảo vệ sức khỏe do thói quen ngồi làm việc lâu, ít vận động ở dân văn phòng, bạn cần xây dựng một chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý như: phân bổ kế hoạch cho công việc một cách khoa học, tránh làm việc quá sức và ngồi quá lâu ở 1 tư thế, nên có những bài tập vận động nhẹ nhàng và thường xuyên đứng lên đi lại để cơ thể được hoạt động linh hoạt và giải tỏa áp lực sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

XEM THÊM:

- Lý do ghế lưới xoay văn phòng giá rẻ bán chạy nhất

- Tại sao ghế văn phòng lưng lưới được ưa chuộng sử dụng đến vậy ?


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678