5 mẫu bàn làm việc liền giá sách giá rẻ - nội thất Hoà PhátBàn làm việc liền giá sách Hoà Phát thiết kế giúp tiết kiệm được tối đa không gian, ngoài ra còn mang đến sự tiện nghi và linh động.

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ được thiết đi kèm với các bộ phận khác như kệ CPU để dùng với máy tính, hộc tài liệu, thậm chí là tủ quần áo cá nhân. Đây thực sự là các mẫu bàn Hòa Phát thông minh, làm được rất nhiều chức năng trong một, giúp cho những căn phòng bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

5 mẫu bàn làm việc liền giá sách giá rẻ - nội thất Hoà Phát

Bàn liền giá sách Hoà Phát có kệ sách giúp không gian trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn. Thiết kế bàn làm việc có tủ sách sẽ giúp bạn có thêm một khoảng không gian để sắp xếp đồ dùng và vật dụng cần thiết cho công việc.

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ có kệ sách giúp tăng hiệu suất công việc và tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. Sự thuận tiện này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức, không cần phải mất thời gian di chuyển để tìm kiếm.

Dưới đây là tổng hợp 5 mẫu bàn làm việc liền giá sách giá rẻ của Nội thất Hoà Phát được yêu thích nhất

5 mẫu bàn làm việc liền giá sách Hoà Phát giá rẻ

1. Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ NTB02

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ NTB02 được làm từ gỗ Laminate cao cấp chịu lửa, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất. Phần giá sách được thiết kế phía trên mặt bàn, có nhiều ngăn với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau rất tiện lợi cho việc cất giữ tài liệu, sách vở, đồ dùng. Bên dưới mặt bàn gồm hộc tủ liền chia làm 2 ngăn: một ngăn cánh mở có khóa riêng và 1 ngăn kéo. Cả 2 ngăn đều được trang bị tay nắm bằng kim loại sáng bóng. Phía dưới mặt bàn còn có khay đựng bàn phím kéo ra đẩy vảo linh hoạt nhờ hệ thống thanh ray. Yếm bàn thiết kế lửng trang trí

Kích Thước: W1200 x D680 x H1800 mm

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ NTB02

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ NTB02

2. Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ BMT31

Bàn làm việc liền giá sách BMT31 có khung và chân bàn bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng S26. Mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp Melamine cao cấp màu gỗ trầm, có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt. Mặt bàn và cụm giá để sách bằng gỗ Melamine màu M6. Bàn có các đợt gỗ dọc bên cạnh bàn giúp để đồ thuận tiện, có thể đổi vế phần giá để đồ bên trái hoặc bên phải.

Kích Thước: W1200 x D600 x H(750÷1600) mm

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ BMT31

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ BMT31


3. Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ ATB01

Bàn làm việc ATB01 hình chữ nhật trên mặt bàn là hệ thống giá tài liệu nhiều ngăn tiện dụng. Chân gỗ thiết kế hình chữ C, có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn. Yếm bàn dạng lửng tạo sự thông thoáng. Bên dưới bàn có khay để bàn phím cùng thanh ngang để gác chân khi ngồi. Hộc liền sát đất, có 1 ngăn kéo và 1 ngăn để CPU

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ ATB01 làm từ gỗ công nghiệp mặt Laminate chịu lửa, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất.

Kích Thước: W1000 x D550 x H1600 mm

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ ATB01

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ ATB014. Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ BMT04

Bàn làm việc BMT04 thiết kế mặt bàn và cụm giá để sách sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp melamine màu vân gỗ (M60) và kết hợp màu trắng (M52). Bàn được thiết kế hộc, giá sách liền bàn giúp không gian gọn gàng. Chân bàn được thiết kế ống thép tóp sơn tĩnh điện màu trắng. Bàn có 1 ngăn kéo và 1 ngăn trống đề đồ.

Kích Thước: W1000 x D(350÷500) x H(700÷900) mm

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ BMT04

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ BMT04


5. Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ NTB01

Bàn làm việc liền giá sách NTB01 ử dụng chất liệu gỗ Laminate cao cấp chịu lửa, chống xước, chống va đập, chống phai màu, chống sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt, chống lại các tác động của hóa chất.
với thiết kế hình dáng chữ nhật đơn giản. Phần phía trên mặt bàn là giá sách để tài liệu được chia nhiều ngăn với kích thước khác nhau rất tiện cho việc đựng tài liệu hoặc trưng bày một số đồ vật mang tính chất trang trí. Phía dưới gồm: hộc liền có một ngăn kéo phía trên và 1 khoang CPU phía dưới, khay để bàn phím cùng thanh ngang để gác chân khi ngồi. Trên mặt bàn có đột lỗ để đi dây tiện lợi. Yếm bàn dạng lửng tạp sự thông thoáng.

Kích Thước: W1000 x D550 x H1600 mm

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ NTB01

Bàn làm việc liền giá sách giá rẻ NTB01


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan