Đặc điểm cấu tạo tủ sắt, tủ sắt dày bao nhiểu ?Tủ sắt là một trong số các loại tủ sắt văn phòng được dùng để đựng tài liệu hoặc đồ cá nhân tại các cơ quan, doanh nghiệp. Tủ còn được sử dụng trong các khu tập thể hoặc nội trú để đựng đồ riêng. Chính vì thế, tủ sắt đang là sản phẩm có nhiều tiện lợi khi sử dụng, được nhiều người dùng lựa chọn với nhiều ưu điểm. Một số chia sẻ dưới đây về tủ sắt sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hơn để lựa chọn và sử dụng và giải đáp thắc mắc tủ sắt dày bao nhiêu ?

Nội thất văn Hoà Phát chuyên sản xuất tủ tài liệu văn phòng, tủ sắt, tủ đựng tài liệu. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, rất nhiều đơn vị doanh nghiệp khi mua nhầm phải tủ sắt sẽ rất nguy hiểm. Thực tế tại sao họ lại chủ yếu không rành về chất liệu tủ tài liệu bằng kim loại. Dưới đây, là những giải đáp của chúng tôi

Tủ đựng hồ sơ, tài liệu, … bằng kim loại thực chất được làm bằng thép tấm. Độ dày chung là 0,5mm, 0,6mm, 0,7mm. Điều đáng nói là chất lượng bàn ủi tốt hay xấu. Cán nóng và cán nguội có sự khác biệt lớn về độ phẳng và đặc tính chịu tải, và độ dày của sắt được sử dụng cũng rất quan trọng. Tất nhiên tủ sắt dày càng tốt, giá thành càng cao nên hầu hết các nhà sản xuất sẽ khai sai độ dày cộng với độ dày của hai mặt sơn, báo cáo là 0,6mm, thực tế chỉ là 0,4-0,5, v.v.
Chất liệu chính của tủ sắt là thép cán nguội. Cán nguội dựa trên các cuộn cán nóng, và quá trình cán biên dạng khác nhau được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Thép tấm cán nguội là loại thép tấm được cán nguội, thường được gọi là thép tấm nguội. Độ dày của tấm cán nguội thường từ 0,1 đến 8,0 mm.
Tính năng: Do không được ủ nên độ cứng của nó rất cao (HRB lớn hơn 90) và hiệu suất gia công cực kỳ kém. Chỉ có thể thực hiện quy trình uốn theo hướng đơn giản nhỏ hơn 90 độ (vuông góc với hướng cuộn dây). Do thép cuộn cán nguội tương đối giòn và khó gia công nên thép tấm cán nguội thường yêu cầu ủ và làm nhẵn bề mặt.
Tủ sắt dày được tạo từ thép tấm cán nguội là tên viết tắt của thép tấm cán nguội kết cấu carbon thông thường. Nó là một dải thép cán nóng của thép kết cấu carbon thông thường, được cán nguội tiếp thành một tấm thép có độ dày dưới 4 mm. Vì nó được cán ở nhiệt độ bình thường, không có cặn được tạo ra. Do đó, chất lượng bề mặt của tôn lạnh tốt, độ chính xác về kích thước cao, được ủ và gia công vượt trội hơn hẳn so với tôn cán nóng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng đã dần thay thế các loại thép tấm cán nóng.
Thép tấm cán nguội chất lượng cao bao gồm nhiều loại thép tấm cán nguội chất lượng cao khác nhau. Các loại thép tấm có cấu trúc carbon được sử dụng phổ biến nhất, đặc biệt là thép tấm cán nguội để kéo sâu, là các tấm thép chất lượng cao có hàm lượng cacbon thấp 08Al được cán mỏng, được phân loại theo chất lượng bề mặt. Nó được chia thành ba nhóm; I, II và III lần lượt đại diện cho các bề mặt hoàn thiện đặc biệt tiên tiến, cao cấp và cao cấp, được phân loại thành ZF, HF và F theo cấp độ vẽ (thể hiện mức độ phức tạp và phức tạp nhất để vẽ và vẽ, các bộ phận phức tạp), theo mức độ cho phép độ lệch của độ dày của tấm thép, cũng được chia thành hai cấp độ chính xác, A và B, được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp máy kéo ô tô.
Cách nhận biết khi mua tủ chất lượng tốt, tủ sắt dày đạt chuẩn khi gõ vào tủ, cảm nhận độ dày của vật liệu hoặc xem quá trình xử lý bề mặt có bằng phẳng hay không, sau đó xem tay cầm, chìa khóa và các phụ kiện khác có đúng chất lượng hay không.

Rất nhiều cái có vẻ giống nhau, những sản phẩm gần như giống nhau nhưng thực tế lại rất khác nhau, vì vậy khách hàng cẩn trọng khi mua tủ.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, nội thất Hòa Phát đã và đang cho ra mắt nhiều mẫu tủ sắt đẹp và kích thước khác nhau trên thị trường với chương trình hot bán tủ sắt tại Hà Nội. Sư lựa chọn của quý khách hàng sẽ trở nên đơn giản hơn để có thể phù hợp nhất với diện tích và nhu cầu sử dụng của mọi không gian. Liên hệ ngay với chúng tôi:

Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email: hoaphat185@gmail.com
Website: https://hoaphat.net


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan