6 Mẫu bàn hội trường nhỏ của Hòa Phát thích hợp mọi không gianNội thất Hòa Phát

Sản phẩm bàn hội trường Hòa Phát có nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, tại các thành phố lớn, diện tích cho các phòng họp, phòng hội trường. Nhân thấy điều đấy, nội thất Hòa Phát cho ra đời các mẫu bàn hội trường nhỏ để phù hợp với mọi không gian. Dưới đây là 6 mẫu bàn hội trường nhỏ của Hòa Phát để bạn tham khảo.

Các mẫu bàn hội trường nhỏ bằng gỗ công nghiệp

1. Bàn hội trường BHT12DH1: làm từ gỗ công nghiệp sơn phủ PU cao cấp, với thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự thường được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các phòng hội trường, hội nghị, ... mang đến sự trang nghiêm cho mỗi cuộc hội thảo. Kích thước bàn hội trường nhỏ: W1200 x D500 x H750 mm, dễ dàng sắp xếp và thiết kế cho mọi không gian. Bàn có yếm yếm trang trí quả trám làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian

2. Bàn hội trường Hòa Phát BHT12DV1: làm từ gỗ Verneer cao cấp, với thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự thường được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các phòng hội trường, hội nghị, ... mang đến sự trang nghiêm cho mỗi cuộc hội thảo, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Kích thước bàn hội trường nhỏ gọn: W1200 x D500 x H750 mm phù hợp với nhiều không gian.

3. Bàn hội trường gỗ công nghiệp BHT12DV2: là sản phẩm được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn  thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự thường được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các phòng hội trường, hội nghị, ... Mặt bàn hình chữ nhật  đối xứng, cạnh trước có gờ ốp nổi. Yếm dài sát đất bằng gỗ , ghép trang trí quả trám, 2 đường chỉ nổi đối xứng ở 2 cạnh yếm. Kích thước bàn hội trường nhỏ, phù hợp cho 2 người/ bàn: W1200 x D500 x H750 mm

Các mẫu bàn hội trường bằng gỗ công nghiệp gần đây được nhiều chủ đầu tư lựa chọn, vì giá thành phải chăng nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao

Quý khách có thể tham khảo bảng báo giá bàn hội trường nhỏ bằng gỗ công nghiệp. Hãy click nút dưới đây:

Các mẫu bàn hội trường nhỏ bằng gỗ tự nhiên

4. Bàn hội trường Hòa Phát BHT12DH2: được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, với thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự mang đến sự trang nghiêm cho mỗi cuộc hội thảo.  Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ tự nhiên Acacia với các góc vuông vức đối xứng. Yếm dài sát đất bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình quả trám nổi. Chân bàn bằng gỗ có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn. Với kích thước: W1200 x D500 x H750 mm bàn hội trường nhỏ gọn   dễ đang sắp xếp và thiết kế phù hợp với mọi không gian.

5. Bàn hội trường Hòa Phát BHT12LH2: Với thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự thường được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các phòng hội trường, hội nghị, ... mang đến sự trang nghiêm cho mỗi cuộc hội thảo. Bàn được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, mặt bàn hình chữ nhật đối xứng, Yếm lửng bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình quả trám nổi. Chân bàn bằng gỗ có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn. Kích thước bàn hội trường nhỏ gọn: W1200 x D500 x H750 mm phù hợp với mọi không gian.

6. Bàn hội trường gỗ tự nhiên cao cấp BHT12DH4: Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ tự nhiên Acacia. Yếm dài sát đất bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình bầu dục. Chân bàn bằng gỗ có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn. với thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự thường được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các phòng hội trường, hội nghị, ... mang đến sự trang nghiêm cho mỗi cuộc hội thảo.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu bàn hội trường hòa phát, hãy Click vào nút dưới đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Phòng bán hàng Miền Bắc :
Địa chỉ: Số 18 Nguyễn Bồ, Thanh Trì, Hà Nội
Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0934.534.777 - 0917.311.386
Fax: 024.37 37 30 88
Email:hoaphat185@gmail.com
Website : https://hoaphat.net

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678