5 mẫu bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên sự kết hợp hoàn hảo !Nội thất Hòa Phát cung cấp các sản phẩm bàn ghế hội trường chuyên nghiệp, phục vụ các hội trường lớn nhỏ và với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Từ bàn ghế cho các đơn vị tổ chức hội nghị, sự kiện đến các đơn vị trong lĩnh vực giải trí. Các loại bàn ghế cao cấp với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay

Phòng hội trường là nơi diễn ra các cuộc họp, cuộc gặp gỡ lớn của công ty, các doanh nghiệp, tại các trường đại học, khu hội nghị…cho nên chuẩn bị kỹ lưỡng. Các sản phẩm làm sao phải thật phù hợp về màu sắc, chất liệu cũng như mẫu mã. Chính vì thế chọn được một bộ nội thất hội trường với số lượng lớn là điều khó khăn nhất. Khi lựa chọn bàn ghế hội trường cũng là một điều cần chú trọng kết hơp hài hòa với nhau cũng như phù hợp với không gian. Dưới đây là 5 mẫu bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho không gian hội nghị của cơ quan, tổ chúc bạn.

bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên

1. Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên (GHT01 + BHT12DH4V )

Ghế hội trường gỗ tự nhiên GHT01 thuộc dòng ghế hội trường Hòa Phát được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Ghế gỗ tự nhiên nhiên Acacia thân thiện với môi trường. Tựa ghế khung gỗ bọc vải nỉ. Đệm ghế làm từ mút bọc vải nỉ êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Ghế hội trường gỗ tự nhiên GHT01 là sản phẩm được phần lớn các khách hàng lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn hội trường Hòa Phát BHT12DH4V tạo không gian trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp cho phòng hội trường, hội nghị của bạn.

Bàn hội trường gỗ tự nhiên BHT12DH4V sử dụng khung gỗ tự nhiên cao cấp, với thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự thường được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các phòng hội trường, hội nghị, ... mang đến sự trang nghiêm cho mỗi cuộc hội thảo. Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ Verneer với các góc vuông vức đối xứng. Yếm dài sắt đất bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình bầu dục. Chân bàn bằng gỗ có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn.

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên (GHT01 + BHT12DH4V )

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên (GHT01 + BHT12DH4V )

2. Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát (GHT04 + BHT15DH4 )

Ghế hội trường GHT04 thuộc dòng ghế hội trường chân tĩnh sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Ghế gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường. Tựa ghế khung gỗ, phần giữa tựa là sự kết hợp giữa mút đúc bọc vải giúp người dùng có thể tựa thư giản giảm mệt mỏi khi ngồi lâu. Đệm ghế làm từ mút bọc vải nỉ êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh, 2 chân trước tiện tròn được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Bàn ghế hội trường Hòa Phát ( GHT04 + BHT15DH4 ) là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian hội nghị

Bàn hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát BHT15DH4 : được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, với thiết kế dạng hộp truyền thống, có kiểu dáng sang trọng, lịch sự phù hợp với không gian phòng họp, hội trường có tính chất trang nghiêm. Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ tự nhiên Acacia với các góc vuông vức đối xứng. Yếm dài sắt đất bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình bầu dục. Chân bàn bằng gỗ có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn.

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát (GHT04 + BHT15DH4 )

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát (GHT04 + BHT15DH4 )

3. Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên  (GHT05 + BHT15LH2V)

Ghế hội trường GHT05 thuộc dòng ghế hội trường chân tĩnh khung gỗ tự nhiên chắc chắn, bền bỉ với thời gian. Mặt ngồi và tựa lưng có bọc PVC hoặc da công nghiệp. Khung tựa uốn cong liền chân. Với sự đơn giản trong thiết kế, ghế GHT 05 sẽ mang đến phong cách hiện đại sang trọng hơn cho không gian nội thất của bạn. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh, thiết kế uốn cong cách điệu sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Sản phẩm thường được dung cho hội trường do Hòa Phát sản xuất. Ghế có nhiều ưu điểm như: màu sắc trang nhã, giá thành tương đối hợp lí và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên là sự kết hợp hài hòa tạo sự trang nghiêm cho không gian

Bàn hội trường gỗ tự nhiên BHT15LH2V hình chữ nhật có yếm lửng. Bàn làm bằng gỗ tự nhiên Acacia, mặt bàn Verneer. Bàn được trang trí với nhiều hoa văn trang trí đẹp mắt. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, lịch sự phù hợp với không gian phòng họp, hội trường có tính chất trang nghiêm. Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ Verneer với các góc vuông vức đối xứng. Yếm lửng bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình quả trám nổi. Chân bàn bằng gỗ có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn.

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên (GHT05 + BHT15LH2V)

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên  (GHT05 + BHT15LH2V)

4. Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát (GHT10 +  BHT15DH2V)

Ghế hội trường GHT10 thuộc dòng ghế hội trường chân tĩnh sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Ghế gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường. Tựa ghế khung gỗ, phần giữa tựa là sự kết hợp giữa khung gỗ tự nhiên và đệm PVC. Đệm ghế làm từ PVC êm ái. Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh, thiết kế đơn giản chất liệu gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Ghế hội trường gỗ tự nhiên GHT10 là sản phẩm được phần lớn các khách hàng lựa chọn sử dụng kết hợp với bàn hội trường Hòa Phát BHT15DH2V tạo không gian trao đổi, thảo luận chuyên nghiệp cho phòng hội trường , hội nghị của bạn.

Bàn hội trường gỗ tự nhiên BHT15DH2V : được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, với thiết kế dạng hộp truyền thống, kiểu dáng trang nghiêm, lịch sự thường được khách hàng lựa chọn sử dụng trong các phòng hội trường, hội nghị, ... mang đến sự trang nghiêm cho mỗi cuộc hội thảo. Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ Verneer với các góc vuông vức đối xứng. Yếm dài sát đất bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình quả trám nổi. Chân bàn bằng gỗ thiết kế cách điệu, có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn.

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát (GHT10 + BHT15DH2V)

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát (GHT10 +  BHT15DH2V)

5. Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên (GHT02+ BHT15DH2)

Ghế hội trường GHT02 thường được dung cho hội trường chân tĩnh được thiết kế hướng tới các tiêu chí, tiện ích tối đa cho người sử dụng cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất khi ngồi. Ghế gỗ tự nhiên nhiên Acacia thân thiện với môi trường.Tựa ghế khung gỗ dạng nan, giữa bọc vải nỉ.Đệm ghế làm từ mút bọc vải nỉ êm ái.Chân ghế thuộc dạng chân tĩnh, 2 chân trước tiện tròn được làm từ gỗ tự nhiên mang lại sự vững chãi, chắc chắn cho người sử dụng. Ghế có nhiều ưu điểm như: màu sắc trang nhã, giá thành tương đối hợp lí và mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ghế hội trường gỗ tự nhiên cao cấp BHT15DH2 là sản phẩm được phần lớn các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng kết hợp với Bàn hội trường Hòa Phát BHT15DH2  tạo sự lịch sự, trang nghiêm theo đúng tính chất của những hội nghị hay những cuộc hội thảo.

Bàn hội trường gỗ tự nhiên BHT15DH2 thường được dùng ở phòng họp, phòng hội trường. Bàn được Hòa Phát thiết kế và sản xuất với những tính năng vượt trội như: độ bền cao, kết cấu đẹp, nhiều màu sắc…Mặt bàn hình chữ nhật làm từ gỗ tự nhiên Acacia với các góc vuông vức đối xứng. Yếm dài sắt đất bằng gỗ , trang trí chia ô bằng những đường phào nổi, trong mỗi ô có hình quả trám nổi. Chân bàn bằng gỗ có đệm nhựa chịu lực phần tiếp xúc với mặt sàn. Bàn làm bằng gỗ tự nhiên Acacia. Bàn được trang trí với nhiều hoa văn trang trí đẹp mắt. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng, lịch sự phù hợp với không gian phòng họp, hội trường có tính chất trang nghiêm.

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên (GHT02+ BHT15DH2)

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên (GHT02+ BHT15DH2)

Bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dòng ghế hội trường nhập khẩu trên thị trường vì mẫu ghế nhập khẩu mất nhiều chi phí vận chuyển, thuế…. Mặc dù vây, nhưng bàn ghế hội trường Hòa Phát luôn đảm bảo độ bền đẹp, thiết kế sang trọng, hiện đại và chất lượng không hề thua kém.
Ngoài ra, khi mua bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên Hòa Phát bạn còn được cam kết bảo hành miễn phí trong vòng 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thời gian bảo hành nhanh chóng. Hỗ trợ vận chuyển, Được ưu đãi về giá cả khi mua hàng với số lượng lớn.

Hãy đến với chúng tôi Hoaphat.net để được sử dụng các sản phẩm tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 024.3550 5888
Mobile: 0932.317.198 - 0967.317.555 - 0934.534.777
Fax: 024.37 37 30 88
Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Ngôi Sao, ô 15, đường Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, HN
Email: hoaphat185@gmail.com
Website: https://hoaphat.net/


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan

HCM: 028.3511 9211 - 0901.689.678