Sản lượng bán hàng thép xây dựng tháng 11 đạt hơn 55 ngàn...Sau 11 tháng, Hòa Phát sản xuất 570.800 tấn thép xây dựng và bán ra thị trường 571.600 tấn. Mức sản lượng này tương đương với sản lượng thép bán 11 tháng 2011 nhưng thị phần thép Hòa Phát năm nay đã tăng đáng kể so với năm ngoái và hiện ở mức 13,9%.


Thép Hoà Phát

Trong khi sản lượng bán hàng toàn Hiệp hội thép Việt Nam (VSA) 11 tháng qua bị sụt giảm gần 6% thì thép Hòa Phát gần như giữ nguyên được sản lượng cùng kỳ năm 2011. Đặc biệt, Hòa Phát là đơn vị có lượng thép cuộn bán ra nhiều nhất với hơn 132.000 tấn. Sự tăng trưởng của dòng hàng thép cuộn đã góp phần giữ vững thị phần và thị trường trong bối cảnh ngành xây dựng gặp nhiều khó khăn suốt gần 1 năm qua.

Thép hòa Phát

Hòa Phát dẫn đầu về lượng thép cuộn bán ra trong 11 tháng 2012

Hòa Phát đang đẩy mạnh công tác phát triển thị trường, đặc biệt là miền Bắc và miền Trung, đưa hàng vào các dự án sử dụng ngân sách nhà nước ưu tiên đầu tư. Bên cạnh đó, Thép Hòa Phát có chính sách bán hàng phù hợp giai đoạn cuối năm với các đại lý cấp 1, 2 nhằm hoàn thành mục tiêu sản lượng cho năm 2012 với cả khu vực dự án và xây dựng dân dụng trong nước, đồng thời từng bước tìm kiếm thị trường xuất khẩu thép.

Đầu tháng 12 vừa qua, Hòa Phát đã xuất khẩu thành công đơn hàng đầu tiên sang Myanmar.


Nghi Trần - Nguồn Tập đoàn Hòa Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan