Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa PhátCuối tuần qua, Thép Hòa Phát, Điện máy gia dụng Hòa Phát đã tổ chức chào mừng, tri ân đại lý, khách hàng trước thềm lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Hòa Phát (20/8/1992 – 20/8/2022).

Đại nhạc hội “Feel The Steel” - Cùng Hòa Phát hướng tới tương lai

Đêm nhạc “Feel The Steel” do Công ty TNHH Thép Hòa Phát Hưng Yên tổ chức với sự tham dự ông Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Việt Thắng – Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Phát đặc biệt là sự hiện diện của gần 300 khách mời là các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu tại 63 tỉnh thành trên cả nước cùng các nhà phân phối thị trường xuất khẩu.
Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long chia sẻ, Hòa Phát có được ngày hôm nay có sự đóng góp rất lớn của nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên, đặc biệt là các đại lí, nhà phân phối, những người đang “nuôi sống” chúng tôi.
“Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, từ đáy lòng mình, tôi xin cảm ơn sự hiện diện, đóng góp, công sức của anh em cán bộ nhân viên, đặc biệt là những đại lí nhà phân phối. Tại diễn đàn này, Tôi muốn truyền thông điệp Hòa Phát sẽ tiếp tục tiến lên, Hòa Phát sẽ không dừng lại! Mong rằng các đại lý, nhà phân phối trong ngoài nước sẽ cùng đồng hành cùng Hòa Phát tiến lên”, ông Trần Đình Long xúc động cho biết.
Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa Phát
Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát tri ân CBNV, các đối tác, đại lí phân phối
Sau phát biểu của lãnh đạo Tập đoàn, đêm nhạc Feel The Steel “cực chất” đã diễn ra với các tiết mục bikini show, DJ Show và phần trình diễn đặc biệt của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay. Trong đó, ca sỹ Hoàng Thùy Linh đã cháy hết mình với các ca khúc hit như “Gieo quẻ”, “See tình”, để lại những ấn tượng, cảm xúc thăng hoa cho những người tham dự.
Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa Phát
DJ khuấy động không khí với hòa âm bắt tai, sôi động
Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa Phát
Hoàng Thùy Linh cháy hết mình trong đêm nhạc Feel the Steel với ca khúc Gieo quẻ
Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh, một trong những đối tác lớn nhất của thép Hòa Phát đã chia sẻ: Sau hành trình bay Hà Nội - Đà Nẵng, chúng tôi những đại lý, đối tác của thép Hòa Phát trên khắp cả nước đã tụ hội tại Pulman tham gia tiệc tri ân khởi đầu cho sự kiện kỷ niệm 30 năm Tập đoàn Hòa Phát. Được tổ chức bên bãi biển trong không gian vừa ấm cúng, đầy ắp tình cảm, vừa sôi động trong đại tiệc âm nhạc với các ca sĩ đình đám, chúng tôi đã được thưởng thức một buổi tối trọn vẹn. Không thể tuyệt vời hơn, khi mà tất cả chúng tôi được gặp nhau, cùng kề vai sát cánh bên nhau, cùng đi những khúc nhạc mang đầy âm hưởng Thép Hòa Phát, mà trong đó tích hợp đủ đầy nghĩa tình, kinh doanh, trên mỗi thanh thép Hòa Phát Việt Nam. Cảm ơn thép Hoà phát! Trên cả tuyệt vời! Tôi mãi mãi thuộc về các bạn!
Sự thẳng thắn, cởi mở và lòng tin là những thứ để các đại lý gắn bó lâu dài với Hòa Phát
Khác với phong cách Thép, tiệc tri ân của Công ty Điện máy Gia dụng Hòa Phát - “Đêm Hội ngộ” được tổ chức trong không gian thân mật. Đêm Hội ngộ cũng là dịp để Công ty Điện máy Gia dụng ra mắt Ban Giám đốc mới của các Công ty trực thuộc Điện máy gia dụng Hòa Phát với các đối tác, đồng thời tri ân các đại lý, nhà phân phối, đã gắn bó lâu năm.
Từ các sản phẩm điện lạnh, điều hòa, tủ đông, máy làm mát… Công ty đã trình làng các sản phẩm mới như máy lọc nước, máy lọc không khí, máy làm mát…đẩy mạnh bán bàng trên nhiều kênh khác nhau từ đại lý, cửa hàng, nhà phân phối đến các siêu thị điện máy lớn trên toàn quốc.
Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa Phát
Sự kiện “ Đêm hội ngộ” tri ân khách hàng của Công ty Điện máy Gia dụng Hòa Phát
Chủ tịch Trần Đình Long đã chia sẻ, 30 năm trước chúng tôi đã thành lập nên Tập đoàn Hòa Phát, sau 30 năm quy mô, tầm vóc của Tập đoàn ngày càng lớn mạnh. Công ty Điện lạnh Hòa Phát được thành lập từ 2001, trải qua các chặng đường, mốc thời gian, Công ty ngày càng phát triển.
“Hôm nay tôi thay mặt cho lãnh đạo Tập đoàn Hòa Phát, 30.000 CBCNV xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đại lý, nhà phân phối có mặt tại đây cũng như trên toàn quốc đã sát cánh cùng chúng tôi thời gian qua. Trong kế hoạch phát triển giai đoạn 2020-2030 chúng tôi sẽ chú trọng phát triển mảng điện lạnh, điện máy gia dụng. Và mong các quý vị sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển ấy với phương châm Hòa Hợp cùng Phát triển”, lãnh đạo Tập đoàn tri ân các đại lí của Điện máy gia dụng Hòa Phát.
Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa Phát
Chủ tịch Trần Đình Long gửi lời tri ân đến các đối tác và các CBCNV
Ông Đinh Thành Hưng, đối tác thân thiết của Công ty điện lạnh Hòa Phát cho hay, Công ty được thành lập 21 năm thì Công ty Huy Hùng do ông làm giám đốc đã hợp tác với Điện lạnh Hòa Phát được 19 năm. Tin dùng Hòa Phát từ những ngày đầu đến nay, con trai ông cũng theo truyền thống của cha, vẫn tin cậy Hòa Phát cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Có lẽ sự thẳng thắn, cởi mở và lòng tin là những thứ để các đại lý gắn bó lâu dài với Hòa Phát.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa Phát

Chủ tịch Trần Đình Long cùng Ban giám đốc Công ty Điện máy Gia dụng trong Đêm Hội ngộ cùng Nhà phân phối 3 miền

Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa Phát
Chủ tịch Trần Đình Long và Tổng Giám đốc Nguyễn Việt Thắng chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đao Công ty cùng toàn thể CBNV
Đại lý đóng góp một phần quan trọng vào thành công của Hòa Phát
Ca sĩ Tùng Dương phiêu hết mình với các ca khúc Mưa hồng, Chiếc khăn piêu và Ngày chưa giông bão tại đêm hội ngộ
Nguồn: Tập đoàn Hoà Phát

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan