Hòa Phát vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020Ngày 08/1/2021 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Báo điện tử VietNamNet cùng Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tập đoàn Hòa Phát vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này lần thứ 14 liên tiếp và là năm thứ 12 vào Top 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập, theo chuẩn mực quốc tế, bảng xếp hạng VNR500 ghi nhận nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn, hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh nhiều khó khăn, thách thức trong năm 2020. Trong đó, Tập đoàn Hòa Phát vinh dự được xếp vào Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam 2020 và đứng thứ 4 trong Top 10 DN tư nhân lớn nhất Việt Nam, sau Vingroup, Thế giới di động và Doji, tăng 1 bậc so với năm trước (Hòa Phát xếp thứ 5 trong Top 10 DN tư nhân năm 2019).

Biểu đồ lịch sử công bố Top 500 DN lớn nhất là minh chứng cho sự tăng trưởng quy mô qua từng năm của Tập đoàn Hòa Phát (Nguồn: VietnamReport)
Hòa Phát là một trong những tập đoàn sản xuất công nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, với quy mô trải rộng trên khắp cả nước và một văn phòng đại diện tại Singapore, Hòa Phát hoạt động ở 4 lĩnh vực: Gang thép, ống thép và tôn mạ, nông nghiệp và bất động sản. Hầu hết các lĩnh vực tham gia, Hòa Phát đều duy trì vị thế dẫn đầu. Hiện nay, Hòa Phát nắm giữ thị phần số 1 về thép xây dựng, ống thép và sản lượng cung cấp bò Úc tại Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Thông tin truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trao chứng nhận Top 50 DN xuất sắc nhất Việt Nam cho đại diện các doanh nghiệp
Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất & Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh những trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, những doanh nghiệp đã góp phần không nhỏ, trong nỗ lực đưa đất nước vượt qua giai đoạn khó khăn, do dịch bệnh Covid 19 gây ra.  

Phát biểu tại Lễ công bố, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Nguyễn Mạnh Hùng đã chúc mừng các doanh nghiệp được vinh danh, đồng thời chia sẻ về chủ đề “Chuyển đổi số và những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam”.

Nguồn: Tập đoàn Hoà Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan