Tập đoàn Hòa Phát gặp mặt đầu Xuân Kỷ HợiSáng 11/2/2019, sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, toàn thể CBCNV của Tập đoàn Hòa Phát trên cả nước bắt đầu trở lại làm việc với khí thế khẩn trương. Ngay trong ngày đi làm đầu tiên của năm mới, tại văn phòng 66 Nguyễn Du, Hòa Phát đã tổ chức gặp mặt đầu Xuân với sự tham gia của Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát – Trần Đình Long, Tổng Giám đốc Trần Tuấn Dương, các thành viên HĐQT, Chánh, phó giám đốc các công ty thành viên và các Trưởng ban thuộc Văn phòng Tập đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Trần Đình Long chia sẻ, từ năm thành lập 1992 đến nay, 27 năm qua, Tập đoàn Hòa Phát luôn tiến bước về phía trước một cách vững chắc, năm sau lớn mạnh hơn năm trước, không ngừng nghiên cứu mở rộng để phát triển bền vững.

Chủ tịch Trần Đình Long:” Truyền thống của Hòa Phát là luôn tiến về phía trước, và phát triển bền vững”.

Tính đến cuối năm 2018, Tập đoàn Hòa Phát có khoảng 20.000 CBCNV, quy mô hoạt động trải rộng trên 22 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, và một văn phòng đại diện tại Singapore. Về doanh thu hợp nhất toàn Tập đoàn đạt 56.500 tỷ đồng, đóng góp cho ngân sách nhà nước 6.388 tỷ đồng. Các lĩnh vực thép xây dựng, ống thép, nội thất văn phòng Hòa Phát đều giữ thị phần số 1 Việt Nam và dẫn đầu sản lượng bò Úc tại Việt Nam trong một nền kinh tế có 100 triệu dân thì đây là điều rất đáng tự hào. Khi dự án Dung Quất đi vào hoạt động ổn định, Hòa Phát sẽ đạt doanh thu 100.000 tỷ đồng/năm.
Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: “Hòa Phát với thông điệp không bao giờ dừng lại, liên tục tăng trưởng và phát triển. Nếu so sánh số nộp ngân sách của Hòa Phát với một tỉnh, Hòa Phát đứng khoảng thứ 35-38 trên tổng số 64 tỉnh, thành về số nộp ngân sách cả nước. Đặc biệt, khi Dung Quất hoàn thành, Hòa Phát dự kiến đóng góp khoảng 0,17% tăng trưởng GDP cho nền kinh tế của Việt Nam”.
Về nhiệm vụ trong năm mới Kỷ Hợi 2019 cho các công ty thành viên, Chủ tịch Trần Đình Long cho biết, Tập đoàn quyết tâm đưa lò cao đầu tiên của dự án Dung Quất vào hoạt động trong quý II/2019 và hoàn thành toàn bộ vào quý I/2020. Các lĩnh vực sản xuất công nghiệp truyền thống khác, nông nghiệp, bất động sản cũng phải phát huy, liên tục đổi mới, mở rộng phát triển.

Trong không khí cởi mở, thân tình, đại diện ban giám đốc các Công ty thành viên đã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch, nhất là những ngành hàng mới, đồng thời cam kết trước ban lãnh đạo Tập đoàn sẽ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra.

Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Phát và các công ty thành viên chụp ảnh kỷ niệm đầu Xuân

Lãnh đạo Tập đoàn cũng yêu cầu tập thể CBCNV tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó gây dựng được suốt thời gian qua, quyết tâm thực hiện thành công những mục tiêu đã đề ra năm 2019, góp phần đưa Hòa Phát ngày càng lớn mạnh.

Không khí tấp nập lấy hàng khai xuân tại KLH Gang thép Hải Dương

Nguồn : Cổng thông tin Tập đoàn Hòa Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan