Sơ khảo Hội diễn văn nghệ Tập đoàn Hòa Phát lần IIChiều ngày 8/12 vừa qua, vòng thi sơ khảo “Hội diễn văn nghệ Tập đoàn Hòa Phát lần thứ 2” đã diễn ra vô cùng hào hứng, hấp dẫn và sôi động tại Nhà văn hóa học sinh sinh viên Hà Nội.  Đây là sự kiện được mong đợi nhất trong những ngày cuối năm 2014 của CBCNV Tập đoàn Hòa Phát.
Tham dự Vòng Sơ khảo hội diễn có sự hiện diện của ông Tạ Tuấn Quang – Giám đốc Công ty Điện lạnh Hòa Phát kiêm trưởng ban tổ chức; bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn, phó Ban tổ chức cùng ban giám đốc và tập thể CBCNV các công ty thành viên. Đặc biệt, Hội diễn vinh dự được Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long và Tổng Giám đốc Trần Tuấn Dương đến động viên và cổ vũ các đội tham dự.


Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long cùng Tổng Giám đốc Trần Tuấn Dương đến động viên và cổ vũ các đội tham dự

Hội diễn văn nghệ không chỉ là nơi kết nối giữa các công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Hòa Phát, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của CBCNV, mà còn là tâm huyết của BTC chương trình, của Ban lãnh đạo Tập đoàn nói chung và Ban giám đốc các công ty thành viên nói riêng.
BTC đã mời những nghệ sĩ có tên tuổi, uy tín như NSƯT Trọng Thủy – Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, biên đạo múa Trần Ly Ly – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng múa TP. Hồ Chí Minh vào vị trí BGK – Những người công tâm sẽ cầm cân nảy mực cho chương trình.

Ông Tạ Tuấn Quang, trưởng BTC chương trình lên tặng hoa BGK
NSƯT Trọng Thủy, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, biên đạo múa Trần Ly LyBộ đôi MC duyên dáng của vòng sơ khảo

Với 12 công ty tổ chức thành 11 đội, 252 diễn viên cùng gần 30 nghệ sĩ chỉ đạo nghệ thuật, 38 tiết mục dự thi,  vòng sơ khảo “Hội diễn văn nghệ Tập đoàn Hòa Phát lần thứ 2” thật sự là một sân chơi nghệ thuật đầy màu sắc. Các tiết mục dự thi rất đa dạng, từ hát, múa, nhạc kịch cho đến nhảy hiện đại, dance sport… Mỗi tiết mục đều mang đến sự thích thú cho cả BGK và khán giả, bởi sự dàn dựng công phu, mang đậm dấu ấn riêng của từng công ty. Thông qua những tiết mục đó, năng khiếu tiềm ẩn của các thí sinh được bộc lộ một cách rõ rệt. Họ đã chứng minh cho chúng ta thấy, CBCNV Tập đoàn Hòa Phát không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn rất sáng tạo trong nghệ thuật.

Tác phẩm múa và nhảy hiện đại "Thời Gian" của liên quân An Thông - Khoáng Sản khiến BGK cũng như khán giả bất ngờ vì sự sáng tạo


Văn phòng Tập đoàn rực rỡ sắc màu với "Vịnh xuân đất tổ"


Hà Nội bình dị qua ca khúc "Hà Nội đêm trở gió" của công ty Điện lạnh


Cười ngả nghiêng với hài kịch "Kén rể" đến từ công ty Thương mại


"Hòa Phát sáng mãi niềm tin" là tác phẩm được sáng tác, biểu diễn bởi tập thể công ty Thiết bị Phụ tùng

Chất lượng Vòng Sơ khảo Hội diễn văn nghệ được đại diện BGK, NSƯT Trọng Thủy đánh giá là “Không thua một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp”. Chính vì vậy, BGK rất khó khăn trong việc lựa chọn các tiết mục lọt vào vòng chung kết. Cuối cùng, 19 tiết mục xuất sắc nhất đã được xướng tên, tăng 4 tiết mục so với dự kiến ban đầu của BTC.

Công ty CP Thép với bài múa hạc "Đất nước huyền thoại"


Tác phẩm múa chăm đến từ công ty Năng lượng


Các cô gái MTV Thép duyên dáng với bài múa "Gọi tên bốn mùa"


Tự hào với tổ khúc "Hòa Phát yêu thương" của công ty Nội thất

Vòng sơ khảo Hội diễn văn nghệ Tập đoàn Hòa Phát lần 2 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng trong lòng các CBCNV. 19 tiết mục xuất sắc nhất hứa hẹn sẽ có một đêm diễn bùng nổ hơn nữa tại vòng chung kết, diễn ra vào ngày 15/12 tới đây tại Nhà hát lớn Hà Nội.
Huyền Trang
(Theo cổng thông tin tập đoàn )

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan