Nội thất Hòa Phát nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020Mới đây, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát đã vinh dự nhận danh hiệu Top 10 “Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020”, đây là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.
Sau hơn 25 năm tiên phong đồng hành cùng sự phát triển của ngành nội thất, Công ty CP Nội thất Hòa Phát đã và đang khẳng định là nhà sản xuất nội thất văn phòng hàng đầu tại Việt Nam. Nội thất Hòa Phát liên tục nhận được hàng loạt danh hiệu như “Hàng Việt Nam chất lượng cao” cho người tiêu dùng bình chọn nhiều năm liền, Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (500VNR). Năm 2020, Nội thất Hòa Phát được Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương bình chọn là “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Danh hiệu này được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế đối với các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, có lịch sử phát triển thương hiệu bền vững, đóng góp vào sự phát triển ngành trên thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Lễ trao giải Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”
Anh Trần Ngọc Bắc – Giám đốc Chi nhánh miền Nam Công ty CP Nội thất Hòa Phát đại diện công ty nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020
Thành lập năm 1995, Công ty cổ phần Nội thất Hòa Phát đã và đang có những bước tiến không ngừng về quy mô và tầm vóc với hàng loạt các nhà máy sản xuất hiện đại trên khắp cả nước. Đại diện cho sự thành công của thương hiệu là hệ thống phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành với hàng ngàn đại lý, Nội thất Hòa Phát đã thành công khi tạo nên sự gắn bó thương hiệu với nhiều thế hệ người Việt Nam, người tiêu dùng liên tục ghi nhớ về một thương hiệu nội thất “made in Vietnam” với chất lượng bền đẹp, thiết kế phong phú, đa dạng sản phẩm, đem lại nhiều lựa chọn cho người sử dụng.
Với hệ thống sản phẩm đa dạng như Nội thất Văn phòng, Nội thất Gia đình, Nội thất Trường học, Y tế, Công trình công cộng, sản phẩm Nội thất Hòa Phát đã góp mặt trong các công trình trọng điểm quốc gia như Tòa nhà Quốc hội, Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ, Cục thuế các tỉnh… tới các công trình lớn như Sân vận động Hòa Xuân (Đà Nẵng), Nhà thi đấu…
Không chỉ tại thị trường Việt Nam, Nội thất Hòa Phát tạo dấu ấn với thị trường nội thất quốc tế thông qua một loạt các công trình lớn như Nhà văn hóa – Kaysone Phomvihane Lào, Học viện truyền thông Mozambique … Gây ấn tượng bởi công nghệ hiện đại, sản phẩm Nội thất Hòa Phát được ứng dụng công nghệ 4.0 mang lại chất lượng sản phẩm đồng đều, đáp ứng các tiêu chuẩn nước ngoài khắt khe như ASTM (Mỹ), EN (Châu Âu), JIS (Nhật bản)… mang lại ưu thế của sản phẩm nội thất Việt Nam so với sản phẩm nội thất từ các nước trong khu vực.

Nằm trong “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” là động lực lớn để thúc đẩy Nội thất Hòa Phát liên tục phát triển không ngừng, tiếp tục sáng kiến, sáng tạo nên những sản phẩm nội thất vượt trội, đóng góp vào sự phát triển ngành trong thời gian tới.

Nguồn: Tập đoàn Hoà Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan