Hòa Phát với hành trình “Xuân Yêu thương” mang đến cái Tết ấm áp cho bà con có hoàn cảnh khó khănVới tinh thần tương thân tương ái nhằm động viên, mang đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn một cái Tết ấm áp hơn, các công ty thành viên của Tập đoàn Hòa Phát đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” bao gồm các chương trình thiện nguyện, tặng quà đầy ý nghĩa.

Chiều 16/1/2019, Công ty TNHH Chăn nuôi Hòa Phát Quảng Bình đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2019” tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch. Các CBCNV của công ty đã đến động viên và tặng 80 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng đến các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn thị trấn.

Công ty chăn nuôi Hoà Phát Quảng Bình tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Còn tại xã Hoà Bình, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn, Công ty Phát triển chăn nuôi Hòa Phát cũng tổ chức tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Ngoài ra, công ty còn tổ chức tặng quà cho người dân của các địa phương: xã Minh Đức, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước; thôn Đồng Bằng 3, xã Lương Thịnh, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái; xã Thuỵ Duyên, huyện Thái Thuỵ, tỉnh Thái Bình; xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình; xã Long Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang với tổng số 567 phần quà được trao.

Anh Nguyễn Văn Hiến, Trưởng phòng Tổ chức Công ty Phát triển chăn nuôi Hòa Phát cho biết: Hy vọng những phần quà từ Tập đoàn Hòa Phát đến với các hộ nghèo sẽ giúp họ vơi đi khó khăn, đón tết 2019 vui vẻ, đầm ấm hơn.

Công ty Phát triển chăn nuôi Hòa Phát tặng quà Tết cho người nghèo tại huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn

Bên cạnh đó, ở các địa phương: Phú Thọ, Đà Nẵng, Hải Dương, Đồng Nai, Quảng Ngãi, Hà Giang, các đơn vị thành viên của Tập đoàn là Công ty TNHH Gia cầm Hòa Phát, Văn phòng Đà Nẵng, Công ty CP Thép Hòa Phát Hải Dương, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhơn Trạch, Công ty CP Thép Hòa Phát Dung Quất, Công ty CP Khoáng sản An Thông cũng tổ chức tặng quà Tết cho người nghèo từ 18-30/1/2019.

Chương trình “Xuân yêu thương” đã trở thành thông lệ truyền thống của Tập đoàn Hòa Phát từ năm 2012. Cứ mỗi dịp Tết đến, Xuân về, các công ty của Hòa Phát lại tổ chức những chương trình thiện nguyện, tặng quà cho người dân nghèo tại 3 miền trên cả nước. Hoạt động này thu hút CBCNV tham gia đông đảo với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn nhằm mang đến một cái Tết ấm áp nghĩa tình cho bà con.

Nguồn : Cổng thông tin Tập đoàn Hòa Phát


Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan