Điện lạnh Hòa Phát tiếp đà tăng trưởng ấn tượngLập thành tích thiết thực chào mừng 15 năm thành lập, kết thúc 7 tháng đầu năm, Công ty TNHH Điện lạnh Hòa Phát tiếp đà tăng trưởng trên các phương diện tăng trưởng kinh doanh, quy mô tài sản, lợi nhuận. Công ty đã vượt 203% kế hoạch lợi nhuận sau thuế năm 2016, tăng 198% so với cùng kì năm 2015. Đây là một trong những kết quả tăng trưởng ấn tượng nhất, đúng dịp Công ty kỷ niệm 15 năm thành lập.


Tháng 10/2015, Công ty Điện lạnh Hòa Phát đã bắt đầu chuẩn bị nguồn lực, vật tư, sản phẩm, hàng hóa… cho vụ mùa năm nay. Mọi hoạt động đều được tối ưu hóa hoạt động: Giảm thiểu tối đa chi phí xuất nhập hàng, lưu thông vận chuyển, kiểm soát chặt chẽ trong quản lý bán hàng, phối hợp tốt với các đại lý nên đạt lợi nhuận cao.

Cũng từ đầu năm 2016 đến nay, Công ty đã tận dụng tối đa cơ hội bán hàng, liên tục tung ra các chương trình Marketing bán hàng phù hợp vào từng thời điểm: Chương trình Đầu Xuân, Chào Hè, Kỉ niệm 15 năm thành lập Công ty…


Phán đoán trước tình hình thị trường điều hòa nhiệt độ năm nay vào mùa sớm do thời tiết nắng nóng có thể cao điểm và kéo dài hơn những năm trước, Điện lạnh Hòa Phát đã chuẩn bị tốt về hàng hóa, phương tiện vận chuyển, hậu cần… Công ty thường xuyên tăng số lượng cán bộ bán hàng phối hợp cùng đại lý ra hàng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng, kể cả trong những thời kỳ cao điểm, lượng mua sắm tăng đột biến. Kết quả, doanh số sản phẩm điều hòa Funiki tính đến thời điểm hiện tại đã tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Các dòng sản phẩm khác như tủ đông Hòa Phát, tủ lạnh Funiki – sản phẩm mang thương hiệu Việt cũng liên tục nhận được đơn đặt hàng vì những tính năng ưu việt, giá thành hợp lý. Nắm bắt tốt thời cơ để triển khai kế hoạch sản xuất và bán hàng từ sớm, Điện lạnh Hòa Phát đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường trong nước.

Kết quả đạt được 7 tháng đầu năm 2016 là tín hiệu đầy triển vọng để Công ty tiếp tục vượt xa kế hoạch đặt ra năm 2016, tạo vị thế vững chắc trong ngành Điện lạnh và trong lòng người tiêu dùng.

Bình luận

Gửi bình luận 0 bình luận

Bài viết liên quan